Xúc động với MV cover của sinh viên FPoly

9:42 24/05/2021

Với nội dung nhẹ nhàng với nhiều tình tiết gây xúc động, MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” là một sản phẩm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã thực sự gây sự chú ý và chạm tới cảm xúc của khán giả.

MV là một sản phẩm của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, được các bạn đầu tư một cách công phu, chuyên nghiệp từ khâu thu âm đến quay dựng. Ngoài ra, các bạn còn sở hữu một fanpage và kênh Youtube riêng với tên Blaze Warriors Production dùng để đăng tải những thông tin cũng như các sản phẩm của mình để nhằm mục đích phục vụ khán giả.

MV Thương em là điều anh không thể ngờ – một sản phẩm thực hiện bởi các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Được biết, Blaze Warriors Production đi vào hoạt động với leader là bạn Vi Văn Toản, sinh viên khóa 14.3, ngành Thiết kế đồ họa cùng với một số thành viên nòng cốt như bạn Nguyễn Văn Thìn, Huỳnh Thành Long, Lê Quang Viết, Phan Văn Tư, Đỗ Viết An. Hầu hết các thành viên trong nhóm đã chơi rất thân với nhau từ trước và đều có chung sở thích quay phim chụp ảnh nên đã quyết định thành lập Blaze Warriors Production để theo đuổi đam mê cũng như phục vụ cho dự án tốt nghiệp.

Các thành viên của Blaze Warriors Production

Chia sẻ khoảng thời gian đầu thành lập Blaze Warriors Production, Toản cho biết: Vào lúc mới thành lập, nhóm cũng gặp rất nhiều khó khăn vì ngày sau đó bắt đầu có đợt bùng phát dịch tại Đà Nẵng, các thành viên trong nhóm phải thảo luận với nhau online. Cái khó nhất của nhóm là tất cả các bạn trong nhóm đều chưa có kinh nghiệm làm phim. Có bạn còn chưa bao giờ quay. Cho nên từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đến khi hoàn thiện sản phẩm cũng khá là khó khăn”.

Mọi công đoạn đều được nhóm thực hiện một cách có bài bản, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, Văn Toản cho biết trong quá trình thực hiện dự án nhóm đã nhận  rất nhiều sự giúp đỡ của các thầy, các anh đi trước và các bạn trong trường, đặc biệt là thầy Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn, anh Thịnh Thịnh T-Red và bạn ca sĩ Trịnh Trịnh, cũng là một người bạn chơi rất thân của nhóm. Cùng với đó là sự cố gắng nỗ lực của các thành viên, luôn tận dụng mọi kiến thức, kinh nghiệm đã được tích lũy và học tập tại trường để áp dụng vào thực tế nên nhóm đã nhanh chóng bắt nhịp được công việc.

MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” là sản phẩm đầu tay nên cả nhóm dành rất nhiều tâm huyết, công sức. Toản chia sẻ có những hôm cả nhóm phải quay dưới trời mưa từ lúc 3h sáng đến 6h sáng, thậm chí những cảnh quay trong mưa lại phải thực hiện nhiều lần, dù rất mệt nhưng lúc đó cả nhóm ai cũng cố gắng. Chính vì thế, khi MV ra mắt, cả nhóm đều cảm thấy vui nhưng cũng xen lẫn hồi hộp về sự đón nhận của mọi người nhưng cuối cùng MV cũng đã đạt được những thành công nhất định.

Là một sản phẩm đầu tay nên khâu hình ảnh rất được các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chú trọng và đầu tư

Toản cho biết, hiện tại nhóm đã tạm thời tách ra để mỗi thành viên có cơ hội va chạm, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời tìm kiếm nguồn lực cho những sản phẩm tiếp theo. Tuy đang tạm dừng hoạt động, nhưng trong tương lai, Blaze Warriors Production hứa hẹn sẽ trở lại với một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn và sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả.

MV cũng chính là sản phẩm nằm trong dự án tốt nghiệp của nhóm

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng kỹ năng thực hành của sinh viên, ứng với mỗi chuyên ngành, các bạn sinh viên sẽ được học thêm những kỹ năng riêng của từng chuyên ngành đó. Và với bộ phim ngắn lần này, chính là thành quả cho thấy sự nỗ lực học tập, lĩnh hội kiến thức, là một đứa con tinh thần đúc kết bởi mọi sự tâm huyết, cố gắng của các bạn sinh viên.

Hy vọng, với sản phẩm đầu tay lần này sẽ là nền móng để Blaze Warriors Production tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả và ngày càng phát triển trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *