Sinh viên FPoly Đà Nẵng hoàn thành tốt bài thi trong mùa dịch

10:00 24/05/2021

Trong thời điểm nhiều nơi vẫn còn dịch bệnh hoành hành, việc “sống chung với lũ” là điều vô cùng cần thiết và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn nỗ lực để đảm bảo tốt việc học trong mùa thi này.

Dịch bệnh Covid 19 hiện nay đang ảnh hưởng rất nặng nề đến nhiều ngành nghề, điển hình trong đó có ngành giáo dục. Sinh viên các nơi không thể đến trường học và phải ở nhà chờ đợi, không thể học online, bởi nhiều lý do bất cập…Nhưng sinh viên FPT Polytechnic lại khác hẳn, các bạn trẻ sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để học tập, tìm hiểu bài học trên kho học liệu để phục vụ bài tốt hơn trong các buổi học trực tuyến cùng với giáo viên bộ môn.

Theo đó, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chuẩn bị không gian nhà hàng ảo là ngôi nhà, là không gian phòng của chính các bạn, chuẩn bị các dụng cụ nhà hàng và nhập vai như nhân viên phục vụ, để rồi từ đó các bạn đã ghi hình quy trình phục vụ bữa ăn với sự tự tin, chu đáo, chỉn chu như đang học hay thực hành tại trường.

Có thể thấy rằng đây là một tinh thần vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại, quả thực khâm phục trước sự ham học, cố gắng linh hoạt mọi hoàn cảnh và hoàn thành bài tập một cách tốt nhất của sinh viên FPT Polytechnic.

Hy vọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên bộ môn, cộng với sự nhanh nhạy của sinh viên FPT Polytechnic, các bạn trẻ sẽ hoàn thiện và vững vàng hơn các kỹ năng trong các môn học trực tuyến, mặc cho Covid đang diễn biến phức tạp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *