Yêu thích shopping, sinh viên FPoly thiết kế luôn website mua sắm trực tuyến trong dự án kết thúc môn

14:46 25/05/2021

Bước vào thời đại công nghệ tân tiến 4.0, cũng như khoảng thời gian nhạy cảm của toàn thế giới – đại dịch Covid19, đã khiến cho mọi thứ được “online hóa”, không chỉ từ giao tiếp, làm việc thường ngày mà ngay cả việc mua sắm giờ đây cũng dễ dàng chỉ qua những cú “click chuột”. 

Nắm được nhu cầu của thị trường, bạn Bùi Trọng Nhân – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm lớp PM16301, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, đã thiết kế 1 website mua sắm trực tuyến Fashion trong đợt bảo vệ dự án kết thúc môn.

Trang web http://fashionshop.byethost10.com, được Nhân tạo ra trong bài Assignment cuối môn Xây dựng trang Web. Đây là môn học với những nội dung cơ bản về kiến thức HTML & CSS, giúp các sinh viên thuộc chuyên ngành có thể dễ dàng thiết kế giao diện cho trang Web theo cách chuẩn hóa nhất.

(Cách đăng nhập, đăng ký tạo tài khoản được chuẩn hóa, bảo mật nhất)

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng với bản lĩnh của một người trẻ, Trọng Nhân đã mạnh dạn thực hiện một bản thiết kế website đầy sáng tạo và sinh động. Chia sẻ về dự án của mình, Nhân cho biết: “Vì còn mới tiếp xúc nên mình còn gặp khá nhiều khó khăn, có lúc nản nhưng mình không muốn bỏ dở giữa chừng, muốn thử hết sức xem thế nào, và thầy cô cũng động viên nên cuối cùng mình cũng vượt qua và đạt được thành quả như ý”.

Trang web được thiết kế với giao diện tiện ích, dễ dàng cho việc mua sắm

Để tránh bị nản và dồn dập trong lúc làm, mình chia ra từng giai đoạn để hoàn thành cho nên thầy cô giảng đến đâu mình áp dụng vào bài đến đấy. Mình cảm thấy làm như vậy sẽ dễ và hoàng thành tốt bài làm hơn”, Trọng Nhân chia sẻ thêm.

Khác với những bài kiểm tra truyền thống nặng về lý thuyết, thầy cô giảng viên FPT Polytechnic với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” đã khéo léo thường xuyên lồng ghép những bài thực hành liên quan trực tiếp đến chuyên ngành như thế này để vừa có thể đánh giá khách quan vừa có thể giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động và thực tế nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *