Phát triển kỹ năng làm việc và giới thiệu việc làm

10:47 21/08/2010

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng. Môn kỹ năng mềm cung cấp kiến thức căn bản và quan trọng cho người lao động trong thời đại ngày nay.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hoạt động sinh viên sẽ giúp phát triển cá nhân và từ đó giúp sinh viên các cơ hội việc làm và thăng tiến sau này.

Nhận thức điều này, FPT Polytechnic luôn đặt việc rèn luyện kỹ năng cho sinh viên lên hàng đầu nhằm cung cấp cho xã hội nguồn lao động kỹ năng tốt, đồng thời giúp sinh viên ra trường có mức thu nhập cao và thành đạt.

FPT Polytechnic không chỉ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp mà sẽ hướng dẫn thực tập và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ngay khi đang học tập.

Chùm ảnh giờ học kỹ năng mềm của sinh viên FPT Polytechnic

Thảo luận nhóm
Thuyết trình nhóm
Thuyết trình cá nhân
Trả lời phản biện

Đăng Kí học Fpoly 2022

19 bình luận trong “Phát triển kỹ năng làm việc và giới thiệu việc làm

 1. Cho em hỏi học FPT sau khi ra trường thì sẽ làm việc ở nhà nước hay làm tư nhân ạ? Và khi đi làm có được vào biên chế như những ngành khác không ạ?

  1. Chào Hồng Thái!
   FPT Polytechnic là trường Cao đẳng nghề chính quy, sinh viên ra trường có khả năng làm việc trong bất cứ môi trường nào phù hợp với chuyên môn em nhé.

 2. cho em hỏi?học xong trường có giới thiệu viecj làm không ạ?việc làm có thu nhập như thế nào ạ

  1. Chào em. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Thu nhập của em tùy thuộc năng lực làm việc của em và năng lực tài chính của công ty em công tác nhé.

  1. Mạnh thân mến. Học trung bình không có nghĩa là kém. Em hãy luôn chăm chỉ và cố gắng phấn đấu để tiến bộ thì chắc chắn em sẽ đạt được thành công. Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình em nhé. Tại FPT Polytechnic, trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ em trong việc giới thiệu cũng như tìm kiếm việc làm phù hợp.

  1. Nếu em học tốt thì sẽ được giới thiệu đến rất nhiều công ty có liên kết với nhà trường, nhiều bạn sinh viên hiện đang thực tập làm tutor trong trường đấy.

 3. Trường giới thiệu việc làm ở đâu cho sinh viên ra trường thế ạ? Trong thời gian học trường có giới thiệu sinh viện thực tập tại các công ty hay doanh nghiệp nào không ?

  1. Có một bộ phận thuộc phòng CTSV chuyên lo về giới thiệu thực tập và việc làm trong quá trình học và khi SV ra trường.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *