MailChimp – công cụ Email Marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ

14:40 23/10/2017

Khi nhắc tới Email Marketing, nhiều người luôn nhớ đến cái tên MailChimp đầu tiên, chứng tỏ sự nổi tiếng và thành công của công cụ này. Bên cạnh dịch vụ trả phí chuyên nghiệp, MailChimp còn có chính sách hỗ trợ sử dụng miễn phí nhưng vẫn đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp nhỏ có lượng email subscribers ít. Chính điều này khiến thương hiệu MailChimp được sử dụng ngày càng rộng rãi.

MailChimp là một công cụ Email Marketing dùng để thu thập, quản lý danh sách địa chỉ email, tạo và gửi hàng loạt email tới người nhận có trong danh sách. Công cụ này giúp bạn thống kê báo cáo vô cùng rõ ràng đi từ những chi tiết nhỏ nhất tới cái nhìn tổng thể. Từ đó, doanh nghiệp có thể hiểu, sửa đổi, cải thiện nâng cao chất lượng chiến lược Email Marketing trong tương lai. 

Nhà cung cấp này khá “được lòng” các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc doanh nghiệp start-up bởi chính sách hỗ trợ miễn phí nhưng vẫn đầy đủ tính năng sử dụng. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng công cụ này, giúp nó trở thành một trong những dịch vụ Email Marketing hàng đầu thế giới.

Sau khi doanh nghiệp phát triển, bạn có thể nâng cấp tài khoản MailChimp để gửi được nội dung của mình đến nhiều người hơn. Chỉ với 10 USD/tháng, bạn đã có thể gửi mail đến 500 địa chỉ, và số lượng email gửi đi là không giới hạn.

Nếu muốn bắt đầu một chiến dịch Email Marketing đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm, chắc chắn MailChimp là cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ tới.

Để nhanh chóng trở thành một chuyên gia Marketing chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một chương trình đào tạo uy tín ở các cơ sở phù hợp. Trong đó, tại Cao đẳng FPT Polytechnic, ngoài việc bạn được trang bị kiến thức ngành, kỹ năng kỹ năng mềm, sinh viên còn được tăng cường đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, trong chương trình học, trường còn chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế thông qua những buổi tham quan doanh nghiệp.

Để đón đầu cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn chuyên nghiệp và trở thành chuyên gia Marketing, bạn có thể tham gia chuyên ngành Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing và Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales bằng cách đăng ký học tại đây.

Tags:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *