Cho ta ngày mai!

10:19 05/11/2014

Chuyện cũng chẳng có gì nếu không có ngày hôm ấy…

Thật ra, trước khi vào công ty, tôi chẳng biết gì nhiều về FPT chứ đừng nói đến FDC. Trong tâm trí tôi, mang máng đâu đấy, FPT là công ty viễn thông.

lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Công ty Phân phối FPT (FDC, thuộc FPT Trading)
lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Công ty Phân phối FPT (FDC, thuộc FPT Trading).

… Rồi cái ngày ấy đã đến…Hôm vào làm ở FDC, tôi diện bộ cánh thật đẹp, bước ra khỏi cổng nhà, thằng con của tôi hỏi bố: “Sao hôm nay bố đi làm khác mọi ngày thế?”. “Bố chuyển qua công ty mới rồi con ạ! Ai hỏi thì bảo bố làm cho Công ty FPT nhé!”. Tôi trả lời với sự tự hào hiện rõ trên mặt.Tôi ngẩng cao đầu bước vào FDC với lòng hân hoan vui sướng.

… Và cái không khí thân thiện từ ngày đầu ấy thật khó quên. Không một ranh giới, không một khoảng cách giữa các đồng nghiệp, giữa Sếp và nhân viên, thay vào đó là những tình cảm, những ánh mắt, những nghĩa cử cao đẹp và cả những giọt mồ hôi nhễ nhại của tất cả mọi người chỉ vì mục tiêu chung của công ty. Như một mái nhà chung, tất cả các thành viên luôn động viên, hỗ trợ giúp đỡ nhau với những tình cảm chân thành nhất để cùng nhau tiến tới. FDC thật là một gia đình hạnh phúc…

Mỗi giai đoạn khác nhau, ta chọn cho mình những cách sẻ chia, những cách trải lòng khác nhau. Có lúc sự lựa chọn nào là đúng, cũng có lúc sai – nhưng mỗi lần được sống trong hạnh phúc gia đình, được thực sự là chính mình khiến ta cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản biết bao.

Cuộc đời không bao giờ cho ta quay lại những ngày ta đã trải qua, không bao giờ có thể xóa đi tất cả những gì ta đã làm… nhưng nó sẽ cho ta ngày mai để ta biết cần phải nghĩ gì, làm gì để có thể gìn giữ và sống mãi với gia đình FDC hạnh phúc này…

Mãi mãi FDC!

ChươngLT – FDC ĐN

Trích “Sử ký FPT 20 năm”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *