Sứ mệnh

10:54 21/01/2010

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh nghiệp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang Tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills, … Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một sinh viên năng động trong môi trường giáo dục kiểu mới!

Đăng ký học: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/
Quy chế tuyển sinh: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html
Học phí:
https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

91 bình luận trong “Sứ mệnh

  1. Chào em,

   Em sinh năm 92 thì được đăng ký học Cao đẳng thực hành FPT như các bạn khác em nhé. Lịch học của trường tùy thuộc vào từng ngành và cơ sở đào tạo nên em chọn được ngành và cơ sở đào tạo sẽ có lịch cụ thể. Em nhớ chú ý điện thoại để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hỗ trợ thông tin cho em nhé.

 1. cho em hỏi em đang học trường đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương em muốn chuyển qua trường mình có cần điều kiện gì không ạ?
  nếu có là điều kiện gì ạ?

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé!

  1. Tại trường có hệ thống phòng máy đầy đủ. Tuy nhiên, nếu em tự trang bị được máy tính cá nhân cho mình thì là điều tốt nhé!

  1. Mến chào Hoàng,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó, chỉ cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. FPT Polytechnic hiện có 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, bao gồm:

   Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
   Cơ sở Đà Nẵng: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
   Cơ sở Tây Nguyên: Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
   Cơ sở 1 tại Hồ Chí Minh: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
   Cơ sở 2 tại Hồ Chí Minh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
   Trân trọng!

 2. ngoài tiền học phí,trong thời gian học còn nhiều khoản phát sinh nữa k ạ.?

  1. chào em ngoài học phí chuyen nghành và học phí tiếng anh thì không phát sinh thêm khoản nào em nhé

 3. cho e hỏi trường cao đẳng thực hanh fpt polytechnic tp.hồ chí minh la thuộc hệ cao đẳng nghề hay là cao đẳng chính qui ạ.em xin chân thành cảm ơn

  1. Chào Linh,
   FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT chuyên đào tạo Hệ Cao đẳng thực hành theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Từ ngày 1/7/2015, Cao đẳng chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề trong hệ thống Giáo dục Quốc dân của Việt Nam sẽ được gọi chung là Cao đẳng và sẽ không có sự phân biệt như trước nay nữa em nhé. Theo quy định mới, sau khi tôt nghiệp tại FPT Poytechnic em sẽ được gọi là Cử nhân/Kỹ sư thực hành. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn về ngành học mà mình quan tâm. Hiện nay, trường vẫn nhận hồ sơ đến ngày 27/8, em tham khảo thêm thông tin ở link này nhé https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen.
   Thân mến!

 4. trường mình có kí túc xá cho sv không ạ?! Điều kiện & an ninh như thế nào?!

  1. Chào em, trường có thử liện lạc với em qua điện thoại nhưng không kết nối được, em đang muốn đăng ký xét tuyển vào chương trình nào?

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *