“Sau 2 năm 4 tháng” anh chàng sinh viên FPoly Tây Nguyên đem gì về cho mẹ?

21:43 28/01/2022

Dành được điểm cao trong buổi Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp, Lê Duy Hiệp – Sinh viên ngành Digital & Online Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã không phụ sự kỳ vọng của gia đình.

Tết Nguyên đán cận kề, mặc dù tất bật với công việc và chờ đợi đến ngày nhận bằng Tốt nghiệp chính thức, thế nhưng, Duy Hiệp vẫn kịp chuẩn bị một món quà, là ca khúc rất hay để gửi tặng mẹ nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Chỉ còn một vài ngày nữa là chính thức bước sang năm Nhâm Dần 2022, anh chàng tài năng Duy Hiệp không quên gửi những lời chúc tốt nhất đến người thân, thầy cô, bạn bè. Tất cả những điều đó để được “gói gọn” trong bản cover mà Duy Hiệp đã tranh thủ thời gian luyện tập và thể hiện.

Chia sẻ về 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, Duy Hiệp cho biết, trước đây, anh chàng từng muốn trở thành đầu bếp để chế biến và mang tới những món ăn tuyệt vời nhất cho mọi người. Tuy nhiên, do những lý do khách quan, nên Duy Hiệp đã rẽ sang con đường Digital & Online Marketing tại FPT Polytechnic.

“Mình thấy đó là một trong những quyết định đúng đắn, tại FPT Polytechnic, mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ là về học tập mà còn về những đức tính như kiên trì, nhẫn nại, sẵn sàng đối đầu với thử thách, khó khăn”, Duy Hiệp chia sẻ.

Để có được những thay đổi tích cực như vậy, đó là nhờ sự ủng hộ, động viên đến từ thầy cô, bạn bè, đặc biệt là gia đình. “Mẹ là người luôn lắng nghe, an ủi mình khi gặp những khó khăn, vất vả”, anh chàng tâm sự và hy vọng rằng những kết quả bước đầu mà bản thân đạt được sẽ là món quà ý nghĩa dành cho mẹ trong dịp Tết Nguyên đán 2022 này.

Dù chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức nhưng Duy Hiệp đã có công việc và kế hoạch cho tương lai.

Cũng chia sẻ thêm về quãng thời gian 2 năm 4 tháng vừa qua, anh chàng vô cùng phấn khích: “Từ hồi đi học tới giờ, mình chưa thấy môi trường học tập nào mà Ban Lãnh đạo, thầy cô, cán bộ trường hay bác bảo vệ, cô lao công lại quan tâm đến sinh viên như ở FPT Polytechnic. Mình tin rằng, nếu nói đây là ngôi nhà, là gia đình thứ hai đối với bản thân mình cũng không có gì là sai”.

Được biết, trước khi tốt nghiệp, Duy Hiệp đã trải qua khá nhiều công việc liên quan tới chuyên ngành Digital & Online Marketing. Nhờ đó mà anh chàng đã tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu để nâng cao kết quả học tập cũng như định vị bản thân. Ấn tượng không kém, trong tương lai gần, anh chàng sẽ xây dựng một công ty chuyên tư vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp… Đây là kế hoạch khởi nghiệp mà Duy Hiệp ấp ủ bấy lâu nay với sự quyết tâm, nỗ lực từng ngày.

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng Duy Hiệp khẳng định: “Đó là mục tiêu mà mình đã và đang theo đuổi, với những gì mình đạt được tại FPT Polytechnic cũng như những công việc ở thời điểm hiện tại, mình tự bản thân sẽ sớm đặt được những viên gạch nền móng cho dự án khởi nghiệp mình đặt ra”.

Hy vọng, 2022 tới đây sẽ mang tới cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và anh chàng Duy Hiệp nói riêng những bước tiến mới về học tập, công việc và cuộc sống. Những bước đi đầu tiên sau khi tốt nghiệp sẽ là những viên gạch đầu tiên, vững chắc để Duy Hiệp sớm hoàn thành mục tiêu, mơ ước của chính bản thân.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *