Bật mí “tuyệt chiêu câu vote” cuộc thi “Mr & Ms K17”

13:36 14/10/2021

“Đường đua” Mr & Ms K17 tại Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng “gắt”, mỗi một Vote đều sẽ tạo ra bước ngoặt mang tính quyết đinh. Các bạn đã biết cách để “câu Vote” chưa?

Share bài ‘xin’ vote là cả một nghệ thuật!

Không chỉ đơn giản là chia sẻ bài thi lên Facebook, các bạn cần xây dựng ‘công-teng’ hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của bạn bè, thậm chí là những người ‘lạ’ ở trên mạng xã hội.

Caption cần có có nội dung ấn tượng, nó có thể mang yếu tố gây sốc hoặc có tính hài hước. Đó là những yếu tố có thể giúp bài dự thi của các bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

Tất nhiên, đừng quên tương tác sau khi chia sẻ bài thi lên Facebook và cuối cùng, đừng quên gửi lời cảm ơn đến những người đã tham gia bình chọn giúp bạn nhé.

Share bài dự thi theo cách ‘trực tiếp’ là như thế nào???

Bên cạnh việc chia sẻ bài dự thi lên trang cá nhân trên Facebook, các bạn có thể chia sẻ trực tiếp vào các group chat. Các group chat này có thể phân chia theo các nhóm: bạn thân, bạn cùng lớp, bạn bè tại CLB nào đó mà các bạn tham gia. Cũng đừng quên ‘nhờ vả’ người thân nhé. Việc chia sẻ trực tiếp như vậy sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng ước lượng số lượt bình chọn mà các bạn có thể nhận được, đồng thời, các bạn cũng có thể chủ động ‘nhắc nhở’ mọi người tham gia bình chọn mỗi ngày.

Đừng quên up story mỗi ngày nhé!

Các đoạn ngắn Story trên Facebook hay Messenger đang dần trở thành một kênh thông tin thú vị, dễ dàng tiếp cận nhiều người, đặc biệt là những người bạn mà bạn ít tương tác hoặc không tương tác. Theo đó, hãy đăng tải một đoạn video ngắn về hình ảnh của bạn tại cuộc thi, đồng thời dẫn đường link để người xem có thể vào ấn “Vote”.

Cách thức bình chọn

Kết quả bình chọn chỉ được tính là hợp lệ khi các bạn Vote trên trang bình chọn của cuộc thi Mr & Ms K17 tại đây

Lượt share, comment, like ở các post trên Facebook sẽ không được sử dụng để tính điểm. Các bước bình chọn cho Thí sinh được yêu thích nhất:

  • Bước 1: Truy cập link bình chọn TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Chọn cơ sở để bình chọn thí sinh (5 cơ sở: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Nguyên).
  • Bước 3: Click “vote”, nhập tài khoản Facebook để bình chọn.

Cơ cấu giải thưởng

  • 5 giải Ms K17 và 5 giải Mr K17 – Mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng;
  • Giải solo: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
  • Top 5 được bình chọn nhiều nhất (không bao gồm 2 giải Mr & Ms): 500.000 đồng/giải/05 cơ sở
  • Lớp có nhiều bài dự thi nhất: Mỗi cơ sở 1 giải – Mỗi giải trị giá 1.000.000 triệu đồng

Cuộc đua dành danh hiệu Mr & Ms K17 vẫn đang “gắt” từng giờ, từng phút. Đặc biệt, các bạn đừng quên thời gian “Vote” sẽ kết thúc vào lúc 23h59 ngày 24/10/2021, do đó, các bạn đừng quên kêu gọi mọi người tham gia bình chọn mỗi ngày nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *