Story To Tell: Lộ diện cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên

17:24 24/12/2020

Ngày 10/12/2020 vừa qua, sự kiện “Story To Tell” mùa đầu tiên –  một sự kiện Giáng sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội do CLB Guitar Poly và Phòng Công tác sinh viên tổ chức đã chính thức khép lại. Với sự hưởng ứng của đông đảo của các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở, Ban Tổ chức khán giả đã tìm ra được cặp đôi quán quân của chương trình.

Xuất phát từ nhu cầu đam mê âm nhạc, mong muốn tìm kiếm gu âm nhạc phù hợp với phong cách riêng của chính mình, chương trình Story to tell còn được tổ chức theo format “Vì yêu mà đến” kể từ khi phát động đã nhận được thu hút rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và đăng kí tham dự chương trình.

Sự kiện Story To Tell của CLB guitar lần đầu tiên được tổ chức

Các cặp đôi tham gia sự kiện Story  To Tell sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu qua những câu chuyện của mình muốn kể lại, trong đó sẽ có một bạn chơi nhạc cụ sẽ thể hiện tiết mục cùng với một bạn hát. Tiết mục nào gây được ấn tượng nhiều nhất với Ban Giám Khảo sẽ giành chiến thắng.

Trong phần đầu mở đầu chương trình CLB múa đã có sự góp mặt với màn trình diễn sôi nổi.
Trong phần thi, 07 tiết mục thi đầu tiên cũng như 07 câu chuyện , với những tiếng lòng tràn ngập giai điệu âm nhạc.
Tại sự  kiện các bạn thí sinh không chỉ trình bày phần thi của mình mà khán giả còn được giao lưu với nhau qua những trò chơi thú vị mà BTC đã chuẩn bị.

Sau những tiết mục vô cùng mãn nhãn và xuất sắc, cặp đôi Nguyễn Duy Anh Tú – Phạm Thùy Linh đã giành được chiến thắng và nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ hội đồng ban Giám khảo. Các cặp đôi Nguyễn Hữu Bình – Lê Thị Hồng Nhung, Nguyễn Anh Đức – Nguyễn Thành Nam cùng lần lượt nhận được giải á quân và giải ba của chương trình. Hai giải khuyến khích thuộc về các cặp đôi Nguyễn Huy Quốc – Cao Tiến Tuấn và Vũ Công Toàn – Nguyễn Tuấn Anh.

Nguyễn Duy Anh Tú – Phạm Thùy Linh đã rất xuất sắc giành được giải nhất của chương trình.
Các cặp đôi khác cũng nhận được giành được giải thưởng cao của chương trình.

Chia sẻ về cuộc thi, bạn Nguyễn Tiến Đat – phó CN của CLB Guitar chia sẻ: “Thay mặt BTC, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu, các bạn học sinh, sinh viên cùng các thí sinh tham gia tới từ ngôi trường FPT Polytechnic Hà Nội thân yêu, đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi. Cảm ơn tất cả đã cùng chúng mình kiến tạo lên hành trình cảm xúc của Story to tell. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Guitar Fpoly  trong những chương trình sắp tới”.

Cùng xem lại toàn cảnh của chương trình Story to Tell mùa 1:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *