CLB Âm nhạc FPoly Hà Nội ra mắt MV đón Tết Tân Sửu 2021

11:08 02/02/2021

Hòa chung với không khí đón xuân Tân Sửu đang rộn ràng tới khắp nẻo đường, phố xá, CLB Âm nhạc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chuẩn bị ra mắt một MV ca nhạc mừng Tết Tân Sửu vô cùng đáng yêu và ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người nhiều niềm vui trong dịp Tết đến xuân về.

MV “Tết Đong Đầy” – một sản phẩm nhân dịp Xuân Tân sửu 2021 của tập thể CLB Âm Nhạc FSOL

Với ý tưởng đem lại những hình ảnh, cảm xúc của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đang chuẩn bị “chạy deadline” bài vở trong những ngày gần cuối năm chuẩn bị về quê ăn tết, nhưng cũng không quên góp phần trồng những chậu hoa mai, hoa đào, dựng những tấm mành, câu đối đỏ, lồng đèn trang trí cho cơ sở thêm rực rỡ và đầy ắp không khí mùa xuân, CLB Âm nhạc phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên đã bắt đầu xây dựng kịch bản cho MV và bấm máy ghi hình.

Một hình ảnh được hé lộ trong MV “Tết Đong Đầy” – dự đoán sẽ là MV vô cùng đáng yêu và vui nhộn của các bạn sinh viên

MV được thực hiện tại khuôn viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Ca khúc trong MV là sự kết hợp giữa giai điệu của ca khúc Tết Đong Đầy – Một sáng tác của nhạc sỹ Khoa Nguyễn, với phần thể hiện của Thanh Huy và phần rap được “biên tập” lại bởi Lệnh Thái diễn tả rất chân thực về tâm trạng háo hức và không khí đón xuân rộn ràng của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, phần nhạc nền của ca khúc cũng đã được phối lại bởi producer Minh Phúc (nghệ danh Xám) – một thành viên của CLB Âm Nhạc.

MV được thực hiện trong khuôn viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trên nền ca khúc “Tết Đong Đầy” với sự thể hiện của Thanh Huy, Lệnh Thái và phối khí của Minh Phúc (nghệ danh Xám).

Chỉ còn ít ngày nữa thôi Tết Tân Sửu sẽ diễn ra, mong rằng MV của các bạn sinh viên CLB Âm Nhạc sẽ mang không khí vui tươi và những điều tốt lành của năm mới đến với khắp mọi nhà. Ca khúc “Tết Đong Đầy” phiên bản FPT Polytechnic sẽ được công chiếu vào ngày 05 tháng 02 năm 2021 (tức 24 tháng Chạp) trên fanpage của CLB Âm Nhạc FSOL và fanpage Phòng Công tác sinh viên.

Chúc cho tất cả các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có một Xuân Tân Sửu an khang thịnh vượng, một năm mới với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và may mắn bên cạnh gia đình và người thân yêu!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *