Cơ hội gặp gỡ các nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản dành cho sinh viên ngành đồ hoạ

17:52 05/12/2019

Ngày 02/12/2019 tới đây, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội tham gia giao lưu, gặp gỡ với các chuyên gia làm phim hoạt hình.

Với chủ đề “Bạn có thích phim hoạt hình”, chương trình giao lưu có sự góp mặt của ông Matsukura Yuji – Giám đốc điều hành Japan Creative Staff Co.,Ltd và ông Kozai Mitsuru – Giám đốc điều hành Công ty StudioGX Co.,Ltd.

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội tham gia giao lưu, gặp gỡ với các chuyên gia làm phim hoạt hình.

Tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi, tìm hiểu về các sản phẩm phim hoạt hình, phần mềm làm phim. Đồng thời, đây còn là dịp tìm kiếm các cơ hội thực tâp và việc làm trong ngành làm phim hoạt hình.

Chị Trương Hồng Công – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Trong những năm gần đây, thị trường phim hoạt hình Việt Nam đã có những bước chuyển biến mới, tích cực và đa dạng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhân lực của ngành đồ họa cũng dần dịch chuyển, thay đổi. Buổi gặp gỡ với các chuyên gia đến từ Nhật Bản là cơ hội để sinh viên tiếp cận với những thông tin và kiến thức làm phim hoạt hình. Cũng qua đây, phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng sẽ có những nhìn nhận, đánh giá về khả năng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, đề ra những định hướng phù hợp về vấn đề hợp tác, tìm kiếm môi trường việc làm cho sinh viên”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, giao lưu với các diễn giả đến từ doanh nghiệp là một trong những hoạt động nhằm phát triển kỹ năng mềm của sinh viên. Sinh viên có cơ hội tìm hiểu về môi trường, điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành mà Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần làm tăng sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, là cơ hội để sinh viên và doanh nghiệp kéo gần khoảng cách, nâng cao tỉ lệ có việc làm sau khi sinh viên ra trường.

Thông tin chương trình giao lưu “Bạn có thích phim hoạt hình?” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Đối tượng tham gia:

 • Các sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có quan tâm đến phim hoạt hình, tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm việc…

Số lượng:

 • 20 – 30 sinh viên, ưu tiên đăng ký sớm.

Đơn vị tổ chức:

 • Phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Bộ môn Thiết kế đồ họa

Thời gian:

 • 13h30 thứ Hai ngày 02/12/2019

Địa điểm:

 • P. 208, 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Diễn giả khách mời:

 • Japan Creative Staff Co.,Ltd – Mr. Matsukura Yuji – Giám đốc điều hành
 • StudioGX Co.,Ltd – Mr. Kozai Mitsuru – Giám đốc điều hành

Tham khảo sản phẩm: https://vimeo.com/157682594 (pass: JCStaff-30)

Đăng ký tham gia tại:

 • Ms. Thơ – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp – Thonta@fe.edu.vn – 0236 3506877 (Khuyến khích đăng ký tập trung tại đầu mối lớp rồi gửi danh sách về Ms. Thơ)

Lưu ý:

 • Đến đúng hoặc sớm hơn giờ thông báo 05 phút
 • Trang phục lịch sự, gọn gàng, khuyến khích áo đồng phục
 • Tắt chuông điện thoại trong buổi Giao lưu

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *