Cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên CNTT FPoly

14:08 23/06/2021

Nói đến FPT là nói đến một tập đoàn công nghệ hàng đầu và lâu đời tại Việt Nam. Đặc biệt, khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn được đánh giá cao. Và thực tế, cơ hội việc làm cho những sinh viên học CNTT tại FPT Polytechnic ngày càng nhiều hơn.

Cơ hội làm việc rộng mở

Có thể nói, CNTT là một trong những ngành khởi nguyên được đưa vào giảng dạy tại hệ thống giáo dục FPT Education cũng như Cao đẳng FPT Polytechnic. Với uy tín của FPT, rất nhiều bạn trẻ thời điểm đó đã tin tưởng đăng ký theo học. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đã cho ra những lớp sinh viên chất lượng về cả kỹ năng mềm lẫn kiến thức chuyên ngành. Tiếp nối thành công ấy, sinh viên theo học CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng nhiều và việc cung cấp đầu ra cho các bạn trở thành bài toán khó với nhà trường. Tuy nhiên, bài toán ấy đã có lời giải.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khối ngành CNTT đạt Giải Nhì trong cuộc thi FPT EDU HACKATHON 2021

Trong những năm qua, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tích cực đẩy mạnh vấn đề hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho những lứa sinh viên CNTT mỗi năm. Đến nay, nhà trường đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước dựa trên tinh thần hợp tác song phương, hỗ trợ và mang lại quyền lợi thiết thực cho cả 3 bên (nhà trường, doanh nghiệp, sinh viên).

Hiện trường đã và đang hợp tác các doanh nghiệp lớn như: FPT Telecom, FPT Software, Viettel Digital, Alta Media, …cùng với hơn 20 doanh nghiệp lớn khác.

Những trải nghiệm thú vị của sinh viên CNTT FPT Polytechnic

Đầu tiên, với những nền tảng nguyên thuỷ kết hợp với những cập nhật thời đại, sinh viên CNTT tại FPT Polytechnic sẽ được học chương trình kết hợp giữa “kinh nghiệm và mới mẻ”, vừa có thể tiếp thu được cốt lõi của công nghệ, vừa có thể khám phá những sự chuyển mình theo đúng dòng chảy 4.0.

Trong quá trình đào tạo, thông qua hoạt động hợp tác và kết nối doanh nghiệp, sinh viên được nhà trường tổ chức  đi kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp. Phần lớn sinh viên sau khi kết thúc quá trình thực tập đều được các doanh nghiệp giữ lại làm việc lâu dài. Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi FPT Polytechnic luôn được các doanh nghiệp đánh giá là một nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao.

Chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp cho sinh viên FPT Polytechnic do phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng bộ môn thực hiện

Do đa phần các doanh nghiệp hợp tác cùng FPT Polytechnic đều là những doanh nghiệp lớn nên các chế độ về lương, thưởng, bảo hiểm….luôn tuân theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được nâng cấp, du học thông qua quá trình làm việc nếu bản thân được ghi nhận tốt.

Đã có không ít các bạn sinh viên FPT Polytechnic trở thành nhân viên chính thức của những doanh nghiệp lớn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều đó cho thấy chất lượng đào tạo CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và đánh giá rất cao.

Cựu sinh viên Nguyễn Phúc Quyền Anh hiện đang công tác tại FPT Software, trong buổi hội thảo dành cho sinh viên khối ngành CNTT với vai trò là diễn giả.

Với phương châm “Thực học – thực nghiệp”, với tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, FPT Polytechnic luôn tự hào là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giúp sinh viên trang bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể tự tin chinh phục ước mơ, theo đuổi sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *