Công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh cổ động “Nhật ký giãn cách”

11:36 11/10/2021

Được tổ chức trong vòng 1 tháng khởi động cùng thông điệp chung tay phòng chống Covid-19, cuộc thi vẽ tranh cổ động “Nhật ký giãn cách” 2021 đã chính thức khép lại với tràn đầy những bức tranh ý nghĩa nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Fall 2021.

Với mong muốn đẩy mạnh việc giao lưu của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian học tập trực tuyến cũng như đem lại nhiều giá trị về tinh thần trong phong trào phòng chống dịch bệnh, CLB Tình nguyện phối hợp cùng phòng Công tác sinh viên Hà Nội đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở.

Đây là một cuộc thi vẽ tranh cổ động dành cho tất cả các thầy cô cán bộ giảng viên, bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội chia sẻ những tái hiện cuộc sống trong mùa dịch Covid-19 đồng thời lan tỏa thông điệp quý giá về chiến dịch “chống dịch như chống giặc”. Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều những bức tranh vô cùng chất lượng, đúng với tiêu chí của chương trình.

Sau quá trình cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng để chọn ra bài đăng xuất sắc nhất để trao giải khi nhiều bài dự thi được gửi về. Trong số đó, tác phẩm dự thi “Covid nhanh đi đi” của bạn Trần Thị Vân Anh – sinh viên ngành Thương mại điện tử đã ẵm trọn giải thưởng cao nhất của chương trình. Tác phẩm cũng được đánh giá xuất sắc nhất về nội dung, ý nghĩa, thông điệp khi Trần Thị Vân Anh chia sẻ rằng: “Chẳng có gì quan trọng bằng việc hết dịch.Trong mỗi chúng ta hãy thực hiện tốt quy tắc 5K, chỉ thị 16 của nhà nước và hãy ra khỏi nhà khi thật cần thiết để các y bác sĩ đỡ vất vả, sớm được về bên gia đình. Cố lên Việt Nam ơi !!”

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, giải Ba và giải Ấn Tượng cho những tác phẩm được số bình chọn cao nhất từ khán giả.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *