Doanh nghiệp đánh giá cao về sinh viên thực tập FPoly Tây Nguyên

15:05 22/10/2021

Trải qua hơn một tháng thực tập tại doanh nghiệp trong học kỳ Fall 2021, nhiều sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận được sự hài lòng từ phía doanh nghiệp về thái độ , tác phong làm việc chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cho đơn vị. Trong đó có không ít bạn được doanh nghiệp tuyển dụng vào làm việc thực tế dù vẫn còn đang trong giai đoạn thực tập.

Hoài Thương trở thành nhân viên của đơn vị ngay trong thời gian thực tập

Là một trong những sinh viên được doanh nghiệp tuyển dụng vào vị trí nhân viên hợp đồng sau hơn một tháng thực tập tại đơn vị, bạn Hồ Hoài Thương ( sinh viên ngành Marketing Digital) cho biết : “Lúc đầu khi chọn thực tập tại Học viện Đào tạo Kỹ năng toàn diện – Vinaskills do phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường giới thiệu, bản thân mình cũng nghĩ đi thực tập để biết công việc thật tế của một nhân viên Marketing là như thế nào thôi, nhưng sau khi đi làm mình cảm thấy rất thú vị, cộng thêm môi trường làm việc rất thân thiện. Các anh, chị rất nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn chúng mình. Từ đó mình có thêm động lực để làm việc, sau gần một tháng thực tập thì ban giám đốc trung tâm đề nghị ký hợp đồng thử việc với mình để tuyển dụng nhân sự mà trung tâm đang cần, thật sự mình rất bất ngờ và vui mừng vì có việc làm luôn dù chưa tốt nghiệp.

Thương được hòa nhập vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp sau một tháng thực tập

Hoài Thương cũng chia sẻ thêm: “Khi chuyển từ vị trí thực tập sang làm việc chính thức, mình nhận thấy đây là cơ hội có thể giúp mình phát triển cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm để bây giờ hoặc sau này dù có làm ở bất cứ đâu thì bản thân cũng sẽ thích ứng tốt.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên làm việc chăm chỉ trong thời gian thực tập

Được biết, hiện nay Hoài Thương đang đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm thực tập cùng các bạn trong lớp đồng thời là nhân viên thử việc chính thức tại Học viện Đào tạo Kỹ năng toàn diện – Vinaskills. Một đơn vị chuyên trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk.

Nhận xét đánh giá về sinh viên thực tập đợt này, chị Trần Thị Lệ Hoa – Giám đốc Học viện Đào tạo Kỹ năng toàn diện – Vinaskills cho hay: “Lúc đầu tôi không để ý lắm đến việc thực tập của các bạn sinh viên, nhưng sau một thời gian quan sát tôi nhận thấy các bạn trưởng thành và có trách nhiệm trong công việc, dù bị ảnh hưởng vì tình hình dịch bệnh nhưng thái độ thực tập tại doanh nghiệp của các bạn rất nghiêm túc, nhiệt tình đóng góp ý kiến, tham gia vào các dự án thực tế của đơn vị. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc của các bạn.”

Cố gắng áp dụng những kiến thức thật tế trong thời gian thực tập

Cũng giống như chị Lệ Hoa, chị Lê Thị Hồng Vân – Giám đốc điều hành Hợp Tác Xã SX TMDV Tinh dầu và Dược liệu Hena rất hài lòng với thái độ làm việc tập trung, kỹ năng chuyên môn khá tốt  của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong đợt thực tập lần này. Điển hình qua chiến dịch Marketing cho chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, hai nhóm thực tập chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện và TMĐT – Marketing Digital theo các tiêu chí đưa ra cùng sự hướng dẫn của doanh nghiệp, các bạn đã làm rất tốt từ việc sáng tạo lên ý tưởng, thiết kế đến đóng gói sản phẩm, truyền thông… Và kết quả đạt được vượt số lượng đơn đặt hàng dự kiến mà doanh nghiệp đề ra.

Sản phẩm vượt số lượng đơn đặt hàng mà doang nghiệp đề ra

Chia sẻ đánh giá về hai nhóm thực tập chị Hồng Vân cho biết: “Thời gian đầu khi mới vào thực tập các bạn còn khá rút rè, nhút nhát nhưng sau khi làm việc một thời gian ngắn tôi thấy các bạn năng động, sáng tạo hơn hẳn. Đặc biệt các bạn ứng dụng rất tốt những kiến thức đã học tại trường vào môi trường làm việc, điều này giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn khi giao các dự án cho các bạn cùng thực hiện.

Doanh nghiệp hài lòng và đánh giá cao về thái độ làm việc của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chỉ còn hơn một tháng nữa sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ kết thúc đợt thực tập tại doanh nghiệp với rất nhiều trải nghiệm thực tế quý báu, trong đó có không ít sinh viên đã chứng minh năng lực trọn vẹn của mình bằng tấm vé nhân viên chính thức tại đơn vị. Đây được xem là nỗ lực không ngừng của sinh viên cũng như khẳng định về chất lượng đào tạo của FPT Polytechnic đối với người học.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *