FPoly Hà Nội: Lộ diện quán quân Bee Run Challenge 2, Tôn vinh ong vàng Poly học kỳ Spring…

10:58 17/06/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 2 – tháng 6 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tháng vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Lộ diện gương mặt quán quân của giải Bee Run Challenge mùa 2, đoàn thanh niên Cao đẳng FPT Polytechnic ủng hộ 30.000.000 đồng vào quỹ ủng hộ Công tác phòng Chống dịch bệnh Covid-19, cuộc thi ảnh dành cho sinh viên học online trong mùa dịch Summer Moment, bảng xếp hạng tuần 2 giải đạp xe online phòng chống dịch bệnh Bee Bike Challenge, chờ đón điều đặc biệt từ Lễ tôn vinh ong vàng học kỳ Spring 2021. Qua đó, nội dung của bản tin cũng đề cập tới việc sử dụng ứng dụng VSSID – tra cứu BHXH, BHYT số cho sinh viên.

Bản tin sinh viên kỳ Summer 2021, tuần 2 tháng 06

Dù đang chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid nhưng FPT Polytechnic vẫn luôn đi đầu trong việc học tập trực tuyến và các hoạt động, sự kiện nổi bật, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, FPT Polytechnic cũng nâng cao tinh thần chống dịch như chống giặc, đồng hành với cả nước thực hiện những chính sách phòng chống Covid-19. Hy vọng rằng, những thời gian khó khăn này sẽ sớm qua đi và dịch bệnh cũng sớm được đẩy lùi để chúng ta có thể gặp nhau tại những lớp học quen thuộc của FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *