FPoly Hà Nội: Vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2020

9:16 22/03/2021

Tôn vinh Ong vàng là một sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sau mỗi kỳ học, sự kiện nhằm tôn vinh cá nhân có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc. Trong kì Fall 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn tiếp tục tổ chức lễ tôn vinh nhưng theo hình thức trực tuyến.

Để khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập tại cơ sở, đồng thời ghi nhận những thành tích học tập cao và tham gia hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường, lễ Tôn Vinh Ong Vàng kì Fall 2020 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội năm nay tiếp tục vinh danh 1625 sinh viên, trong đó có 217 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào; sinh viên xuất sắc; 1048 sinh viên giỏi. Trong đó danh hiệu Ong Vàng Poly của kì này đã tìm được chủ nhân, đó là Lê Anh Tùng – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm với điểm số cao nhất toàn khóa. Ngoài ra, Lễ Tôn Vinh cũng trao một danh hiệu đặc biệt mang tên “Ong Chăm Chỉ” dành cho bạn Hồ Anh Dũng – sinh viên ngành Kỹ thuật công nghệ điện, điện tử.

Một lần nữa xin chúc tất cả các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt những thành tích cao. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các “chú ong” trong kì tới.

Cùng nhìn lại những gương mặt sinh viên đạt giải thưởng  cao trong học tập và hoạt động phong trào trong Học Kì Fall 2o20:

Clip vinh danh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc:

Clip vinh danh Top sinh viên danh hiệu Ong chăm chỉ:

Clip vinh danh Sinh viên giỏi:

Clip vinh danh sinh viên xuất sắc bộ môn Chăm Sóc sức khoẻ và Làm đẹp Poly K-Beauty:

 

Mọi thắc mắc về Lễ tôn vinh Ong vàng, các bạn có thể liên hệ Phòng Công tác sinh viên: SĐT: (024) 62604013 hoặc hòm thư email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *