ĐN – FPoly ký thỏa thuận hợp tác cùng doanh nghiệp hàng đầu khối ngành Du lịch và CNTT

16:24 01/09/2017

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu khối ngành Du lịch – Khách sạn và Công nghệ thông tin vào ngày 08/9/2017 tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hợp tác ký kết giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các đối tác trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và CNTT sẽ thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ Cao đẳng FPT Polytechnic trong việc tư vấn cập nhật chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng thị trường, các doanh nghiệp còn kết hợp cùng trường để xây dựng môi trường học tập như tại doanh nghiệp, cùng tổ chức các đợt thực tập thường niên cho sinh viên cũng như mở các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Đại diện bộ phận Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Nằm trong khuôn khổ lễ khai giảng, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng sẽ tiến hành ký kết và thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp tại địa phương. Buổi ký kết hợp tác sẽ là tiền đề để phát triển mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Sinh viên FPT Polytechnic sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị này trong thời gian học hoặc ngay sau khi tốt nghiệp”.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Công nghệ thông tin vào ngày 08/9/2017.

Với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên “Tốt nghiệp – Tốt nghề”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, từ xây dựng chương trình tới đào tạo, thực tập và việc làm cho sinh viên.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 85% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và 90% sinh viên ổn định với môi trường việc làm với mức lương cạnh tranh sau 1 năm ra trường. Đây là những minh chứng thành công của mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại FPT Polytechnic.

Trong chuỗi hoạt động nỗ lực đó, FPT Polytechnic đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) trong phát triển nguồn nhân lực với rất nhiều doanh nghiệp như Chuỗi nhà hàng My Way, Trimex Colleges, Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE)…

Tại Đà Nẵng, tháng 7/2016, Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết nối và thực hiện ký kết cùng 5 doanh nghiệp, bao gồm 4 khách sạn 4 sao: Gopatel, King’s Finger, Queen’s Finger, Eden Plaza Đà Nẵng và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – Lữ hành là Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist).

Trong suốt thời gian 2 năm 4 tháng học tập tại FPT Polytechnic, sinh viên có cơ hội được tham gia các buổi chia sẻ chuyên đề, kinh nghiệm bởi các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình học tại FPT Polytechnic hoặc đáp ứng điều kiện sẽ có cơ hội nhận học bổng từ các doanh nghiệp cũng như được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và doanh nghiệp:

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn.
  • Các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu về các ngành học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.
  • Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Thời gian: Từ 7h30 – 10h30 ngày 08/9/2017.

Địa điểm: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và giới thiệu việc làm, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Điện thoại: (0236) 3710888 gặp Mrs. Đỗ Thị Thiên Ngân

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *