FPT Polytechnic HCM cùng MIK Group ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn

19:35 23/02/2022

Ngày 24/02 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Tập đoàn MIK (MIK Group) sẽ tiến hành lễ ký kết MOU về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo thực tập sinh, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Nhu cầu về nguồn nhân sự chất lượng cao, nghiệp vụ chuyên môn đã và đang là nhu cầu cấp thiết, đặc biệt trong bối cảnh ngành Du lịch–Nhà hàng–Khách sạn đang có những dấu hiệu phục hồi trở lại sau những ngày dài khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Với mong muốn đem đến những cơ hội trải nghiệm thực tế tốt nhất dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, sự hợp tác của tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic cùng MIKGroup là yếu tố then chốt ngay tại thời điểm này.

Tiến tới ký kết hoạt động hợp tác lâu dài, MIK Group có thể yên tâm về nguồn cung ứng nhân sự được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ chuyên môn, tay nghề, đáp ứng tốt những yêu cầu công việc mà doanh nghiệp đặt ra.

Thông qua hoạt động hợp tác này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic sẽ được tham gia chương trình thực tập tại: Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas & Residences Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng Sol by Melia Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay; Văn phòng Kinh doanh & Tiếp thị, Văn phòng điều phối Quản lý Khách sạn tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh trực thuộc MIKGroup.

Kỳ vọng về sự hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và MIK Group, ông Nguyễn Hồng Quý, Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM cho biết: “Sự kiện này là một trong những bước tiến quan trọng của cả 2 đơn vị đều mong muốn. Tiến tới mục tiêu hợp tác lâu dài và cùng phát triển, các bạn sinh viên sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, thậm chí có được cơ hội việc làm chính thức ngay sau khi ra trường nếu thể hiện tốt trong quá trình thực tập. Với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại MIKGroup, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm thực chiến quý báu để phát triển bản thân, theo đuổi mục tiêu sự nghiệp sau này”.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (viết tắt là MIK Group) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Bằng chiến lược kinh doanh phù hợp và sự nhìn nhận thị trường nhạy bén, MIK Group đã từng bước ghi dấu trên thị trường Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia gồm: Imperia Garden, Imperia Sky Garden; Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề như: Villa Park, Park Riverside, River Park, Park Riverside Premium, Rio Vista, Elegant Park Villa và bất động sản nghỉ dưỡng, nổi bật là dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Đằng sau sự thành công của hàng loạt các dự án phải kể đến một chiến lược táo bạo mà MIKGroup đã thực hiện ngay từ khi xuất hiện trên thị trường – “bắt tay với những người khổng lồ” như Meliá, Accor Hotels (top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới), IHG – InterContinental Hotels Group (thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới). Để xây dựng công trình chất lượng cao, MIKGroup tìm kiếm các cộng sự là Coteccons và Hòa Bình – những nhà thầu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *