FPT Polytechnic Tây Nguyên ra mắt bản tin Poly

9:16 25/11/2021

Ngày 20/11 vừa qua, Phòng CTSV phối hợp cùng CLB truyền thông tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức ra mắt chương trình bản tin Poly, đây là kênh tin tức nội bộ dành riêng cho các bạn sinh viên FPoly Tây Nguyên dưới hình thức bản tin truyền hình.

Theo đó kênh tin tức bản tin Poly sẽ được phát sóng định kỳ hai tuần một số trên Fanpage Công tác sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, với tất cả những thông tin liên quan đến cơ sở và những chuyên mục yêu thích của sinh viên được ban biên tập dự kiến bổ sung trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập kênh bản tin Poly, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng CTSV cho biết: “Với mong muốn đem đến nhiều làn gió mới cho các bạn sinh viên, đặc biệt là trong giai đoạn các bạn phải học online như hiện nay, phòng CTSV quyết định xây dựng một kênh truyền thông riêng biệt để các bạn có cơ hội chia sẻ, giao lưu và lắng nghe những tin tức mới nhất của cơ sở. Đồng thời cũng là sân chơi để các bạn có thể trải nghiệm khi tham gia trực tiếp sản xuất điều hành”.

Tuy là tân sinh viên nhưng bạn Trần Lê Anh Thư Niê – Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện đã đảm nhiệm vị trí biên tập viên chương trình và Anh Thư đã không khiến người theo dõi thất vọng khi thể hiện khá tốt vai trò của mình khi là người dẫn chương trình cho kênh FPoly News. Hy vọng trong thời gian tới chương trình sẽ thật sự trở thành cầu nối tin tức hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên FPoly Tây Nguyên.

Bên cạnh đó để tăng thêm sự phong phú cho kênh tin tức, Phòng CTSV thông báo tuyển dụng các Cộng tác viên cho chương trình. Khi tham gia chương trình bạn có thể thoải mái sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau cho bản tin như tiết mục giải trí, âm nhạc, thay lời muốn nói, bình luận phim… để đăng ký trở thành CTV cho kênh bản tin Poly hãy đăng ký trên trang Fanpage của CTSV. Hoặc liên hệ Phòng CTSV gặp anh Tân – SDT 0866122468 (Nhấn phím 3)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *