Hơn 1.300 sinh viên FPoly Hà Nội tham gia Tuần lễ Định hướng

17:42 20/10/2020

Trong 3 ngày 13-15/10/2020 vừa qua, hơn 1.300 sinh viên  Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham gia Tuần lễ Định hướng cho tân sinh viên đợt 3. Đây là hoạt động thiết thực giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. 

Ngay trong buổi sáng, các bạn sinh viên đã tập trung tại sân trường để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bổ sung, thu ảnh thẻ, sổ Đoàn, Đoàn phí. Đồng thời, các bạn đã được phát đồng phục, tài liệu hướng dẫn, thẻ sinh viên, nhận giáo trình và hỗ trợ làm thẻ ngân hàng. Cuối buổi, sinh viên có nguyện vọng thi chọn lớp tiếng Anh có thể đăng kí danh sách tại hội trường để lên phòng thi.

Ngày 13/10/2020, hơn 1300 sinh viên đã tập trung tại sân trường để làm những thủ tục đầu tiên

Trong ngày tiếp theo, các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để được hướng dẫn tập trung tại hội trường, theo dõi truyền hình trực tuyến với các nội dung: Phổ biến các thông tin cần biết, hướng dẫn truy cập và sử dụng hệ thống CNTT, giao lưu với thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo, tìm hiểu văn hoá FPT, tìm hiểu quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, giới thiệu phương pháp học tập và định hướng việc làm cho sinh viên. Xem lại video Định hướng  Tại đây

Các bạn tân sinh viên chăm chú theo dõi cầu truyền hình trực tiếp hướng dẫn phổ biến nội quy học tập, tìm hiểu văn hoá FPT.
Cán bộ Phòng Đào tạo hướng dẫn về các phòng ban của trường.

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bỡ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Bên cạnh những kiến thức cần thiết mỗi ngày trên ghế giảng đường, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động phong trào tập thể, những chương trình talk show, hay những chương trình thực tế do chính nhà trường tổ chức nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *