Sinh viên FPoly Tây Nguyên tham gia khoá đào tạo kỹ năng quản lý

17:46 19/10/2020

Ngày 23/10 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng FPT Shop Đắk Lắk tổ chức chương trình Worshop với nội dung về “Đào tạo quản lý ” dành cho cán bộ nhân viên và sinh viên của trường.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cho sinh viên có thêm kiến thức thực tế về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing chuyên nghiệp và nâng tầm dịch vụ từ một trong những đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Chia sẻ về chương trinh, ông Trần Đức Thao – Giám sát kinh doanh khu vực Miền Trung thực hiện chia sẻ: “Đây là chương trình huấn luyện kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân sự tại FPT Shop. Lần này kết hợp tổ chức cùng FPT Polytechnic Tây Nguyên để các bạn sinh viên cùng tham dự như một trải nghiệm thực tế dành cho các bạn như vậy sẽ giúp cho các bạn có thêm kỹ năng, kiến thức để có thể đạt được kết quả tốt khi làm việc cho những đơn vị khác”.

Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để rèn luyện thêm kỹ năng trước khi tham gia phòng vấn đợt tuyển dụng nhận sự diễn ra vào ngày 24/10 với gần 50 vị trí tuyển dụng đến từ nhiều đơn vị tại khu vực thành phố Buôn Ma Thuột.

  1. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả sinh viên có nhu cầu về kỹ năng bán hàng, marketing

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Thời gian: Ngày 23  tháng 10 năm 2020

Địa chỉ: Phòng F303, TDP8 Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột .

Để đăng ký tham gia chương trình “Đào tạo quản lý” các bạn vui lòng liên hệ PQHDN gặp chị Vi – Email: qhdn.fpl@fpt.edu.vn, SĐT: (0262)3556996 để được hướng dẫn cụ thể thêm thông tin chi tiết.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *