Hơn 400 sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng tìm hiểu chuyên đề cơ bản về PHP

11:20 13/11/2021

Sáng ngày 13/11/2021, bộ môn Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chuyên đề công nghệ với chủ đề “Cơ bản về PHP” với sự tham gia của diễn giả anh Võ Đăng Ánh –  Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, hiện đang giữ vị trí Backend Engineer tại Công ty Est Rouge United.

Nhằm nâng cao chất lượng sinh viên Công nghệ thông tin đang theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền cần thiết để sinh viên có thể bắt nhịp công việc với doanh nghiệp, chuyên đề “Cơ bản về PHP”  chắc chắn sẽ là bước đệm chắc chắn để em có những cơ hội tuyệt vời sau này.

Đặc biệt hơn, diễn giả Võ Đăng Ánh – Backend Engineer tại Công ty Est Rouge United cũng từng là cựu sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chính những người sinh viên thành công nói về chuyện nghề luôn là chủ đề thu hút các bạn sinh viên tham gia, bởi vì, mỗi câu chuyện diễn giả chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ thấy mình ở trong đó. Tham gia chuyên đề, sinh viên sẽ được chia sẻ về: Cơ bản về cấu trúc lập trình trong PHP, Kết nối CSDL thông qua đối tượng PDO, Cookie – Session

Những chuyên đề Công nghệ thông tin tổ chức được diễn ra mỗi tuần, mỗi tháng với mong muốn tạo kiến thức nên vững chắc về lập trình, thiết kế ứng dụng thực tế. Với mỗi buổi chuyên đề như vậy, nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng bản thân đã có thể có những việc làm kiếm được thu nhập tốt dù còn ngồi trên ghế nhà trường. Mỗi diễn giả chia sẻ về một chủ đề, đều mang đến những cơ hội kiến thức, bên cạnh đó là những cơ hội về thực tập, việc làm,… khi các bạn sinh viên thể hiện được tinh thần học tập, thế mạnh của bản thân.

Thời gian: 9h30, ngày 13/11/2021

Địa điểm:  https://meet.google.com/ota-tksy-mcd

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *