FPT Polytechnic tham quan và làm việc tại các doanh nghiệp ngành Cơ khí

11:15 13/11/2021

Vào ngày 10/11/2021 vừa qua, Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan và làm việc tại các Doanh nghiệp Cơ khí với mục đích gắn kết giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đón tiếp đoàn trường có Mr. Đáng – Đại diện Công ty Duy Việt; Mr. Hoàng – Đại diện cho Công ty MTS và Mr. Sang – Đại diện Công ty Đại Thành cùng đại diện cán bộ các phòng ban của đơn vị. Về phía nhà trường thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh; thầy Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp; thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm bộ môn Cơ khí Điện và cô Phan thị Đăng Thư – Trưởng ngành Cơ Khí.

Thầy/cô tham quan và làm việc tại doanh nghiệp ngày 10/11/2021

Chương trình tham quan và làm việc với doanh nghiệp nằm trong chuỗi chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ngành Cơ khí của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp gắn bó mật thiết hơn trong giảng dạy, giải quyết bài toán việc làm dành cho sinh viên đang theo học tại trường.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic không ngừng tăng cường công tác kết nối với các hiệp hội, các doanh nghiệp hỗ trợ và đáp ứng tối đa các yêu cầu hỗ trợ của sinh viên về các vấn đề thực tập, việc làm, tham quan thực tế… để trước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hoàn toàn có đủ hành trang, kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các doanh nghiệp.

Tại nơi “dừng chân” trong tương lai của các bạn sinh viên, luôn đa dạng lĩnh vực, sản phẩm gia công, áp dụng kỹ năng lập được quy trình được các bề mặt chi tiết máy trên các máy công cụ tiện, phay, mài vạn năng đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn vệ sinh công nghiệp; Vận hành được máy tiện, phay CNC đúng yêu cầu và an toàn lao động; Lập trình được chương trình NC; Nhập, xuất được chương trình NC khi lập trình gia công trên máy tiện, phay CNC…

Tham quan và hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí – Điện, không chỉ giúp Cao đẳng FPT Polytechnic tăng cường hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp, góp phần còn thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động đào tạo cung ứng nhân lực, trao đổi chuyên gia, chuyển giao công nghệ … giữa nhà trường và quý công ty, còn góp phần đảm bảo đầu ra ổn định và chất lượng cho các sản phẩm đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic, cùng với Phòng Quan hệ doanh nghiệp luôn hỗ trợ kết nối, giới thiệu việc làm sinh viên ngành Cơ khí sau khi ra trường.

Ngành Cơ khí thu hút nhân lực là nữ trong các lĩnh vực về kiểm định, đóng gói ….
Thầy Nga tham quan máy móc trong ngành Cơ khí tại doanh nghiệp Đại Thành
Doanh nghiệp ngành Cơ khí hiện nay có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và hiện đại
Doanh nghiệp Đại Thành chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn trường đến tham quan và làm việc

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *