Hơn 600 Tân sinh viên K18.1.1 FPoly HCM sẵn sàng tham gia ‘Tuần lễ định hướng’

15:57 31/12/2021

Ngày 05/01 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ‘Tuần lễ định hướng’ cho sinh viên K18.1.1 với nhiều hoạt động, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin quý báu, trải nghiệm mới mẻ nhằm giúp tân sinh viên có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào học kỳ đầu tiên.

Khi tham gia ‘Tuần lễ định hướng’,  các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về hệ thống IT để phục vụ trong quá trình học tập sắp tới. Ngoài ra các bạn còn được làm quen, giao lưu cùng những thầy cô và anh chị cán bộ phòng ban, được cung cấp những thông tin thiết yếu về trường, về các dịch vụ tại trường, các phong trào hoạt động trong thời gian sắp tới,…

Tuần lễ định hướng với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa dành cho hơn 600 Tân sinh viên K18.1v1 nhập học tại FPoly HCM.

Khác với những năm trước, ngoài buổi Khai giảng và buổi Training: AP, Mail, DVSV,… Tuần lễ định hướng năm nay sẽ có thêm nhiều hoạt động mới mẻ hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên hào hứng tham gia:

  • Định hướng chuyên ngành: sẽ giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành đang học, giao lưu cùng khách mời đến từ doanh nghiệp, tiếp cận nhu cầu của thị trường lao động, được giải đáp mọi thắc còn đang chưa rõ, … từ đó sẽ giúp các bạn tự tin hơn, và có sự chuẩn bị sẵn sàng bước vào học kỳ đầu tiên tại FPoly HCM.
  • Hoạt động dành riêng cho tân sinh viên: Bên cạnh việc học tập, các bạn Sinh viên tại FPoly HCM sẽ được tham gia nhiều cuộc thi, chương trình, hoạt động do nhà trường tổ chức, các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ,…
  • Talkshow “Bước ngoặc cuộc đời”: Talkshow được Bộ môn Cơ bản thực hiện sẽ giải đáp cho các bạn tân sinh viên:
    • Những điều sinh viên cần chuẩn bị khi học tại FPoly?
    • Cách thiết lập mục tiêu và kế hoạch cho bản thân?
    • Kỹ năng tạo động lực cho chính mình?

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Mình rất phấn khởi và hào hứng khi sắp tới sẽ chào đón hơn 600 bạn Tân sinh viên k18.1v1 nhập học tại FPoly HCM. Khác với mọi năm, năm nay Tuần lễ định hướng sẽ có thêm nhiều hoạt động, nhiều hoạt động mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn tân sinh viên. Các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết, các thông tin quan trọng và sẽ có sự chuẩn bị chu đáo để sẵn sàng bước vào học kỳ đầu tiên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *