Sinh viên FPoly HCM tự tin thể hiện cá tính trong giờ học Nhập môn đồ hoạ

16:07 31/12/2021

Là một trong những môn học chuyên ngành đầu tiên, những giờ học Nhập môn đồ hoạ đã mang đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhiều trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Nhập môn đồ hoạ là môn học chuyên ngành đầu tiên giúp các bạn sinh viên làm quen được với lĩnh vực thiết kế. Qua môn học này, sinh viên sẽ được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng sử dụng nguyên lý tạo hình hiệu quả, tư duy màu sắc trong trong thiết kế trang trí và nắm vững các quy luật bố cục trong nguyên lý thị giác. Đây sẽ là những nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên tiếp thu các kiến thức ở các môn học sau một cách dễ dàng hơn như phối cảnh 2D, 3D,…

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, dù phải học online nhưng các bạn sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức lý thuyết mà còn được được áp dụng các kiến thức đó vào thực tế. Với đề bài thiết kế ấn phẩm giới thiệu, quảng bá bản thân, các bạn đã biết cách phối hợp các công cụ khác nhau cùng với tư duy sáng tạo để cho ra mắt những sản phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng, mang đậm cá tính riêng.

Một số sản phẩm của các bạn sinh viên

Dù học online hay offline thì tinh thần học tập của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM vẫn luôn sôi nổi, hăng hái. Một phần là bởi các bạn được tìm hiểu, khám phá đúng với lĩnh vực mà mình đam mê, được thực hành làm ra những sản phẩm thiết kế đầu tiên của chính mình. Có thể nó chưa phải là những thiết kế xuất sắc nhưng đây chính là nguồn động lức rất lớn để các bạn ngày càng tự tin, có tình yêu với con đường mà mình đã chọn.

Nhận xét về những sản phẩm của môn Nhập môn đồ hoạ, thầy cô cũng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên, đồng thời hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp giảng dạy tại FPT Polytechnic HCM, học online nhưng vẫn vô cùng chất lượng.

Mỗi sản phẩm đều mang đậm dấu ấn cá nhân

Buổi học Nhập môn Thiết kế đồ họa đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, độc đáo, sáng tạo hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *