Infographic Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 có gì nổi bật?

18:37 01/09/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic kỳ Fall 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Lịch nghỉ lễ chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, Lễ Định Hướng Tân sinh viên 9/9, Sự kiện live talk “Bí Mật GenZ”, chung kết “Hát đi ngại chi”, giải đấu thể thao điện tử “FPoly Đại chiến”, FTalent Code 2021. Bên cạnh đó, FPT Polytechnic Hà Nội gửi tới các bạn sinh viên những thông báo quan trọng về Dịch vụ sinh viên, những tấm graphic tuyên truyền chung tay phòng chống Covid-19 của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, cũng như gặp gỡ chàng trai đam mê thể thao của phòng Công tác sinh viên – anh Lê Thịnh Đức.

Infographic Bản tin sinh viên tuần 1, tháng 9 có gì nổi bật?

Trong tuần vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai những hoạt động trực tuyến, nổi bật là những sự kiện online giúp các bạn sinh viên có thêm sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào sinh viên trong mùa học tập tại nhà. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung hỗ trợ sinh viên đăng kí dịch vụ trực tuyến qua hệ thống.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *