Infographic Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 – số 11: Nhiều hoạt động hướng tới ngày 20/11

23:47 09/11/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội kỳ Fall 2021 – số 11. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé!

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chuỗi sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, dự án Coaching for Bee dành cho sinh viên kỳ 4-7, cuộc thi Dear Teacher, thông báo đăng kí Bảo Hiểm Y Tế đợt 2 và cùng gặp gỡ chàng trai ngành PR – tổ chức sự kiện.

Tháng 11 này, Cao đẳng FPT Polytechnic tưng bừng với chuỗi sự kiện nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với các cuộc thi báo tường, video cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục triển khai hoạt động trực tuyến Coaching for Bee giúp sinh viên tự tin phát triển, hoàn thiện bản thân trong mùa dịch cùng với nhiều sự kiện bên lề hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn sinh viên.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *