Infographic FPoly Hà Nội: Bản tin sinh viên kỳ Summer 2021, tuần 1 tháng 06 có gì nổi bật?

14:42 11/06/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 1 – tháng 6 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tháng vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Đoàn thanh niên Cao đẳng FPT Polytechnic ủng hộ 30.000.000 đồng vào quỹ ủng hộ Công tác phòng Chống dịch bệnh Covid-19, cuộc thi chạy bộ dành cho cán bộ giảng viên và sinh viên – Bee Run Challenge mùa 2, giải đạp xe online phòng chống dịch bệnh Bee Bike Challenge, chờ đón điều đặc biệt từ Lễ tôn vinh ong vàng học kỳ Spring 2021. Qua đó, nội dung của bản tin cũng đề cập tới hoạt động tình nguyện của sinh viên lên đường “chi viện” tại Bắc Giang.

Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 1 – tháng 6 năm 2021

Tháng 6 vừa qua, dịch bệnh Covid-19 vẫn là một trở ngại lớn đối với nước ta nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, dẫn đến mọi hoạt động cũng như việc học tập của các bạn sinh viên đều bị ảnh hưởng. Thế nhưng, với những phương án kịp thời của nhà trường cùng với sự hợp tác của các bạn sinh viên, FPT Polytechnic vẫn luôn đi đầu trong việc học tập trực tuyến và các hoạt động, sự kiện nổi bật, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, FPT Polytechnic cũng nâng cao tinh thần chống dịch như chống giặc, đồng hành với cả nước thực hiện những chính sách phòng chống Covid-19. Hy vọng rằng, những thời gian khó khăn này sẽ sớm qua đi và dịch bệnh cũng sớm được đẩy lùi để chúng ta có thể gặp nhau tại những lớp học quen thuộc của FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *