Không khí giáng sinh ngập tràn FPoly Hà Nội

16:50 09/12/2020

Hòa chung cùng không khí chào đón lễ hội cuối năm, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã  khoác lên mình một diện mạo mới, ngập tràn không khí Giáng sinh. 

Tấm hình xinh xắn của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội cùng góc chụp hình giáng sinh

Cây thông Noel, tất, người tuyết, quả châu…. là những đồ trang trí không thể thiếu và vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người trong những ngày lễ giáng sinh gần kề. Chính vì vậy, góc trang trí Noel tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không chỉ là địa chỉ của riêng sinh viên mà còn là nơi đông đảo thầy cô giáo cũng ghé đến và chia sẻ những tấm hình đẹp cùng sinh viên của mình.

Sinh viên vô cùng thích thú với cây thông với cây thông Noel được trang trí rất nhiều phụ kiện như quả châu, quả thông, chữ, tuyết, nơ…

Trong dịp cuối năm này, bên cạnh các toạ độ “check-in” chụp hình tại các sảnh toà nhà, hành lang của trường, mà các bạn sinh viên và thầy cô giáo còn có thể thoả sức khoe những bức ảnh vô cùng lung linh tại các góc trang trí Noel ở các sảnh toà P, T.

Rất nhiều bạn sinh viên đã khoe những bức ảnh tràn ngập Noel của mình trên trang facebook.

Chứng kiến hoạt động nhộn nhịp của sinh viên, chị Trần Như Hoa – cán bộ phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Trang trí Noel là một hoạt động thường niên tại cơ sở. Dù công việc cuối năm có bận rộn hơn một chút, tuy nhiên, các cán bộ phòng Công tác sinh viên cùng với các bạn sinh viên trong CLB vẫn bớt chút thời gian để bày biện, trang trí những góc chụp hình như vậy để vừa tạo không gian hoà chung không khí ngày lễ, vừa tạo những không gian thoải mái cho các bạn sinh viên sau giờ học”.

Toàn cảnh góc trang trí Noel

Là lần đầu tiên tham gia trang trí giáng sinh cho trường, bạn Phùng Văn Được – Sinh viên chuyên ngành  TMĐT – Digital Marketing Sales chia sẻ nhiều cảm xúc: “Từ khi vào học tại FPT Polytechnic, mình nhận được nhiều điều rất giá trị. Ngoài việc học tập tuy có căng thẳng nhưng bù lại các hoạt động ngoại khóa giúp chúng mình thư giãn và thoải mái hơn. Rất đúng với phương châm mà trước đây mình được nghe các anh chị khóa trước cho biết đó là ở FPT Polytechnic thì học hết sức và chơi cũng hết mình”.

Các bạn sinh viên cùng cán bộ phòng Công tác sinh viên chuẩn bị đồ đạc để trang trí

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến và một năm mới gần kề, cùng chúc cho tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục phát huy trong thời gian học tập tại môi trường đầy sáng tạo và năng động.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *