Mang dấu ấn “Lạc Hồng” tới với giới trẻ, tại sao không?

14:27 28/10/2021
“Lạc hồng” là dự án thiết kế đồ họa độc đáo của bạn Nguyễn Hoài Bảo, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ với ý tưởng mang những dấu ấn, biểu tưởng lịch sử đến gần hơn với giới trẻ.
Nằm trong môn học Ý Tưởng Sáng Tạo, các bạn snh viên sẽ áp dụng những kiến thức đã được học như vẽ minh họa trên Photoshop, Illustrator, bố cục, màu sắc kèm với khả năng sáng tạo của bản thân để nghiên cứu và thiết kế hoàn chỉnh bộ ấn phẩm trang trí.
Thông qua môn học này, Nguyễn Hoài Bảo đã mang tới ý tưởng độc đáo khi truyền tải thông điệp văn hóa, lịch sử theo cách rất gần gũi với cuộc sống thường ngày. Đồng thời, Hoài Bảo mong rằng, thông qua dự án này, những giá trị trên sẽ tiếp cận tốt hơn với giới trẻ.
Đánh giá về dự án này, thầy Nguyễn Thiện Vũ, giảng viên bộ môn Thiết kế Đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Những giá trị văn hóa, lịch sử cũng có thể được đưa vào cuộc sống theo cách rất gần gũi mà chẳng hề khô khan. Đây là một dự án như vậy, không chỉ là những sản phẩm mà chúng ta thường xuyên sử dụng, mà còn có dấu ấn của văn hóa lịch sử. Tối đánh giá rất cao những thiết kế mà Hoài Bảo mang tới trong dự án lần này”.
Một vài hình ảnh về dự án: Minh họa “Lạc Hồng”:
Phác thảo Logo “Lạc Hồng”
Một trong số những ấn phẩm đã hoàn thiện.
Mô phỏng poster “Lạc Hồng” đặt tại Trung tâm thương mại.
Ốp điện loại “Lạc Hồng”
Một vài sản phẩm mang dấu ấn “Lạc Hồng”
Lịch treo tường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *