Minigame Tuấn Cuồi gây sốt với giọng ca bí ẩn

17:24 28/09/2021

Trong phần làm quen tân sinh viên K17, xuất hiện tại chuỗi minigame Tuấn Cuồi tuần thứ tư  do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức, bạn Bùi Thị Toan đến từ Quảng Trị đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên tham gia.

Xuất hiện trong vai trò là khách mời của minigame Tuấn Cuồi, bạn Bùi Thị Toan – sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem, bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào, ngoại hình dễ thương khi trình bày ca khúc “Năm ấy – Đức Phúc”. Với giọng hát đầy nội lực, cùng vẻ ngoài ngoài xinh xắn của mình, ngay lập tức Bừi Thị Toan là cái tên được nhiều bạn trẻ “truy tìm”.

Từ khi còn là cô bé rất nhỏ, Bùi Toan đã dành niềm yêu thích của mình cho âm nhạc. Toan tham gia đội văn nghệ ngay từ khi chập chững bước chân vào Tiểu học. Có lẽ âm nhạc vốn là một thứ ngôn ngữ không biên giới tồn tại trong tâm hồn nên có thể chạm vào trái tim và cảm xúc của bất cứ ai. Nhất là đối với Bùi Toan, chẳng biết từ khi nào, âm nhạc đối với Toan là một món ăn tinh thần không thể thiếu, làm Toan cứ mãi say mình trong đó.

Không để cho đam mê của mình ngồi yên, Toan luôn thử sức với nhiều cuộc thi về tài năng ca hát. Đúng như người ta thường nói: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn’’. Ở cấp 3, Toan đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng kể như Giải Nhì hội thi “Văn hóa học đường” cấp tỉnh, Giải Nhì cuộc thi “Dấu ấn thanh xuân”, Giải ba cuộc thi “Tiếng hát học đường”,… Cứ như thế, chưa có một giây phút nào Toan không sống đúng với niềm yêu thích của mình.

Bên cạnh niềm yêu thích âm nhạc, Toan còn là cô gái năng động, không thích sự gò bó thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, Bùi Toan đã “bén duyên” với FPT Polytechnic Đà Nẵng và theo học chuyên ngành PR-Tổ chức sự kiện.

Bùi Thị Toan – Chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng  chia sẻ: “Mình được biết ở FPT Polytechnic Đà Nẵng có rất nhiều hoạt động, sự kiên vui chơi khác nhau và có cả câu lạc bộ Nghệ thuật cũng như câu lạc Event, đây cũng là 2 niềm yêu thích của mình. Những sự kiện này thực sự thu hút mình bởi luôm có sự tham gia đóng góp của các bạn sinh viên, mình nghĩ rằng, khi theo học ở đây mình sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân và sẽ giúp mình thực hiện và tỏa sáng tài năng ca hát của mình.”

Bùi Thị  Toan mong muốn, trong thời gian gắn bó với mái nhà FPT Polytechnic Đà Nẵng  sẽ giúp bản thân khắc phục được những hạn chế, giúp đổi mới bản thân để phù hợp với môi trường năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, Toan sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, được học tập, vui chơi và cống hiến tài năng của mình cho nhà trường.

Hi vọng rằng, thời gian 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng  sẽ là quãng thanh xuân tươi đẹp và có nhiều kỉ niệm đáng quên nhất đối với Toan. Chúc Toan sẽ học tập thật tốt và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực.  

Một số hình ảnh thường ngày của Bùi Thị Toan – Cô gái đang gây sốt với giọng ca ngọt ngào khi xuất hiện tạo Minigame Tuấn Cuồi

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *