Nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên trong JobFair 2020

9:22 08/07/2020

Ngày 26/7 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – JobFair 2020”. Đây là cầu nối quan trọng giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với hàng trăm vị trí tuyển dụng khác nhau.

Ngày hội việc làm – JobFair 2020 do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với hơn 20 doanh nghiệp trên điạ bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Qua ngày hội, nhà trường mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng bao gồm các công việc toàn thời gian dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp, các vị trí thực tập tại đơn vị dành cho sinh viên kỳ cuối và công việc bán thời gian dành cho sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Chia sẻ về chương trình, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Việc làm luôn là đích đến của tất cả các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với 97,7% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn sẽ tiếp tục cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đến với doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên và cả nước. Ngày hội việc làm chính là nơi hội tụ giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để các bạn có thể tìm hiểu kỹ các thông tin đơn vị chọn lựa một công việc phù hợp cho bản thân”.

Là một trong những đơn vị gắn bó thường xuyên tham gia các hoạt động, dự án của sinh viên, anh Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc công ty TNHH TMDV VietStar chia sẻ: “Từng làm việc với sinh viên FPT Polytechnic qua nhiều dự án, tôi đánh giá rất cao về năng lực làm việc cũng như khả năng chịu được áp lực cao của các bạn. Tôi hi vọng trong ngày hội việc làm sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn được nhân lực cho các dự án sắp tới của đơn vị”.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan và trải nghiệm tại doanh nghiệp

Đặc biệt đây là lần đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức “Ngày hội việc làm – JobFair 2020” là dịp giúp doanh nghiệp tuyển chọn nhân tài cho đơn vị, nên ngoài các ngành nghề đang được đào tạo tại cơ sở các vị trí công việc khác như kế toán, kỹ sư cơ khí, chuyên viên tín dụng,… cũng được các doanh nghiệp đăng tuyển trong chương trình.

Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ chị Vi – Phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *