Ring A Bell – Cùng sinh viên FPoly lan toả yêu thương đến những người vô gia cư

13:45 25/11/2021

Ring A Bell là dự án thiện nguyện được tổ chức bởi nhóm sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 19:30 – Thứ 6, ngày 03/12/2021 trên nền tảng  Zoom. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ dự án sẽ được dùng với mục đích hỗ trợ các hoàn cảnh vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ring A Bell là dự án của nhóm 11 sinh viên đến từ lớp PR16306, chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện với hy vọng có thể kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh vô gia cư đang gặp rất nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án thiện nguyện Ring A Bell

Dự án Ring A Bell sẽ bao gồm hai phần chính: Sự kiện giải trí và Hoạt động kêu gọi quyên góp.

Ở phần sự kiện giải trí, Ring A Bell sẽ mang đến cho các bạn một bầu không khí giải trí đúng nghĩa với những hoạt động đầy sôi nổi như: giao lưu âm nhạc, tham gia minigame và đặc biệt hơn hết chính là thưởng thức tiết mục hài độc thoại đầy thú vị với khách mời Phương Nam – Cây hài độc thoại nổi tiếng đến từ Saigon Tếu.

Bên cạnh sự kiện giải trí, Ring A Bell còn kêu gọi sự quyên góp từ các mạnh thường quân để cùng nhau trao tặng các phần quà đến những mảnh đời bất hạnh đang cần được giúp đỡ từ cộng đồng. Mọi người có thể đóng góp cho quỹ từ thiện Ring A Bell thông qua:

  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
  • Số tài khoản: 1015411660
  • Người nhận: NGUYỄN VÕ TRÀ MY
  • Nội dung chuyển khoản: [Họ và tên + ủng hộ Ring A Bell]
Sự kiện trực tuyến Ring A Bell hứa hẹn sẽ thu hút sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên

“Gửi chút tình, sưởi ấm một trái tim” chính là thông điệp mà các bạn sinh viên muốn gửi gắm thông qua sự chương trình. Hãy cùng Ring A Bell góp nhặt từng chút yêu thương và trao tặng đến các hoàn cảnh vô gia cư để họ có thể cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 19h30 – ngày 03/12/2021.
  • Hình thức: Trực tuyến trên ứng dụng Zoom.
  • Thông tin chi tiết có thể theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/ringabell16306.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *