“Nét bút tri ân” – Cuộc thi báo tường online tại FPoly Đà Nẵng đã tìm ra người chiến thắng

14:54 25/11/2021

Cứ đến ngày 20/11 hàng năm, HSSV trên cả nước lại nô nức chuẩn bị những món quà tặng thầy cô, những người ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người. Thay vì những tác phẩm báo tường bình thường, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng lại sáng tạo hơn với tác phẩm báo tường trực tuyến , để có thể lan truyền mạnh mẽ hơn trong thời kỳ công nghệ số, cũng như phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Chỉ tính riêng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi (cá nhân/nhóm) chỉ trong thời gian ngắn. Ngay từ khi chính thức phát động cuộc thi, không ít sinh viên tại FPT Polytechnic cảm thấy hào hứng.

“Thầy cô tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thực sự rất nhiệt huyết, tận tình và thấu hiểu sinh viên. Bất kỳ câu hỏi, thắc nào cũng được thầy cô hỗ trợ, giải đáp bất kể sáng chiều hay tối muộn. Một số anh chị sinh viên khóa trước có kể rằng, có những ngày thầy cô chạy dự án với sinh viên đến 2h sáng, thậm chí tới tận 4h sáng cũng là chuyện bình thường để sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất”, đó là chia sẻ của bạn Đỗ Hoàng Giang – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, người đạt giải nhất cuộc thi lần này với tác phẩm “Cánh Buồm Tri Thức”.

Cô Hồ Thị Bảo Nhung, Giảng viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Rất cảm ơn các bạn sinh viên đã giành nhiều tình cảm cho thầy cô. Đây thực sự là một món quà tinh thần to lớn, giúp cho giảng viên như chúng tôi quên đi hết mệt mỏi, có tinh thần phấn đấu hơn trong công việc.”

Cùng nhìn lại những tác phẩm đã đoạt giải tại FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Giải nhất: Cánh Buồm Tri Thức – Tác phẩm của Đỗ Hoáng Giang PD05779
Giải nhì: Tri Ân – tác phẩm của Võ Thị Thương PD05890
Giải ba : Tri Ân Thầy Cô – tác phẩm của Trần Thị Kim Phiên PD06581
Giải bình chọn : Bông Hồng Tri Ân – tác phẩm của Trần Thị Cẩm Ly PD06360
Giải bình chọn : Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam – tác phẩm của Hoàng Mạnh Cường PD05651

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *