Sinh viên FPoly Cần Thơ thành công bảo vệ dự án tốt nghiệp

9:51 27/12/2021

Ngày 25/12, Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp với các chuyên ngành Kinh tế, CNTT, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – khách sạn.

Đợt bảo vệ dự án lần này tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Hội đồng Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp có các Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ mang tới nhiều thử thách để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân với những kiến thức, kỹ năng đã được học trong suốt thời gian 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic. Dự án tốt nghiệp là thành quả của sự tích lũy kiến thức, kỹ năng dưới sự hướng dẫn của giảng viên và kinh nghiệm thực chiến khi thực tập tại doanh nghiệp. Kết quả của dự án tốt nghiệp phần nào thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên, cũng như dấu ấn của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Đối với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp không chỉ là kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực mà ở đó còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiêng cứu đầu tay của các bạn. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, vì vậy các bạn đều có ý thức rất rõ về trách nhiệm, tất cả đều được chuẩn bị chu đáo để phần bảo vệ của mình được diễn  ra tốt đẹp.

Chia sẻ về quá trình bảo vệ dự án tốt nghiệp, bạn Trần Nhựt Linh, sinh viên chuyêng ngành Hướng dẫn viên Du lịch cho biết: “Trong quá trình làm việc nhóm, nhóm em cũng gặp một số khó khăn như trong phân công công việc, có bạn biết, có bạn lại chưa thạo, chính vì vậy việc cân đối đầu việc cũng phải xem xét nhiều lần. Bên cạnh đó, do tình hình dịch bênh, việc thảo luận trực tiếp, tìm tiếng nói chung cũng gặp khó khăn, tuy nhiên, với sự đồng lòng, quyết tâm, thì nhóm em đã có được kết quả tốt trong đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp này”.

Tổng quan về đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp lần này tại FPT Polytechnic Cần Thơ, rất nhiều dự án của các bạn sinh viên đã nhận được đánh giá tích cực về tính thực tiễn, tiềm năng phát triển từ phía Hội đồng Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp.

Theo thầy Nguyễn Trung Thành, Trưởng bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, “Mặt bằng chung, các bạn sinh viên đã trình bày rất tốt về cả hình thức và nội dung. Quy trình mà trường đưa ra cũng được đảm bảo. Đáng chú ý là cách các bạn thể hiện độ sâu về kiến thức với những lời giải thích, đề nghị khá ấn tượng. Mặc dù một số vấn đề còn thiếu tính thực tiễn những hoàn toàn có thể bổ sung, khắc phục sau này”.

Hoàn thành chặng đường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên đã tự mở ra một chương mới cho bản thân, mong rằng những kiến thức mà các bạn đã học tại trường sẽ là những hành trang vững chắc giúp cho các bạn thành công hơn trên con đường mà các bạn đã chọn.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *