Soobin Hoàng Sơn livestream, hẹn hò tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

9:54 25/08/2017

Giọng ca Đi để trở về đã chính thức gửi lời nhắn nhủ đến tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic về cuộc hẹn đặc biệt vào tháng 9 tại 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc chào mừng tân sinh viên là hoạt động thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức thường niên nhằm chào đón những thành viên mới nhập học của trường. Năm nay, đêm nhạc chào mừng tân sinh viên khóa 13 sẽ trải dài tại cả 4 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh với gương mặt khách mời đặc biệt là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Tối qua, Soobin Hoàng Sơn có live stream trên trang fanpage chính thức để gửi lời nhắn nhủ về việc làm khách mời trong chuỗi sự kiện đặc biệt vào đầu tháng 9 tới. “Qua tìm hiểu Soobin được biết sinh viên cao đẳng thực hành FPT Polytechnic rất năng nổ, nhiệt tình trong học tập và các hoạt động phong trào, nên Soobin đã nhận lời và sẽ biểu diễn tại FPT Polytechnic”.

Giọng ca Đi để trở về cũng nhắc lại lịch biểu diễn với toàn thể khán giả: ngày 8/9 tại Đà Nẵng, ngày 11/9 tại Hà Nội, ngày 12/9 tại Tây Nguyên và ngày 17/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Sơn không giấu được sự háo hức về cuộc hẹn đặc biệt này: “Chờ nhé các bạn SV FPT Polytechnic! Soobin đang rất nóng lòng được gặp và giao lưu cùng các bạn trong đêm nhạc Chào mừng tân sinh viên”.

Đoạn livestream gây chú ý đặc biệt của Soobin Hoàng Sơn trong tối qua.

Bên cạnh việc gặp gỡ tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic, Soobin Hoàng Sơn cũng không quên nhắn nhủ về việc tại mỗi cơ sở của FPT Polytechnic sẽ có 30 bạn may mắn được nhận vé mời tham dự sự kiện này và mời moi người tham khảo thông tin tại fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Đoạn livestream sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả, đặc biệt là sinh viên FPoly. Các thành viên mới K13 hãy nhớ kỹ lịch để khỏi lỡ mất cuộc hẹn đặc biệt này nhé. Còn với những bạn muốn nhập học vào Cao đẳng FPT Polytechnic, trở thành tân sinh viên và có cơ hội “hen hò” Soobin Hoàng Sơn, hãy nhanh tay làm hồ sơ nhập học. Để được tư vấn cụ thể thông tin tuyển sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn vui lòng đăng ký thông tin tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *