Talkshow “Vững tin vào nghề” dành cho sinh viên Du lịch-Khách sạn FPoly Đà Nẵng

19:29 25/11/2021

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, Mr. Hồ Vũ Hiếu – Trưởng phòng Hướng dẫn viên, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist Đà Nẵng sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng về những câu chuyện thực chiến nghề nghiệp.

Bên cạnh đào tạo về kiến thức, Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn sinh viên có thật nhiều kỹ năng để có thể làm việc với doanh nghiệp, kỹ năng thực tế trong cuộc sống.

Với 2 năm 4 tháng rèn luyện tại nhà trường, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể gặp gỡ chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực các em theo học.

Lần này, bộ môn Du lịch – Khách sạn đã mời Mr. Hồ Vũ Hiếu – Trưởng phòng Hướng dẫn viên, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist Đà Nẵng tới để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên đã và đang theo đuổi lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Nhắc tới Mr. Hồ Vũ Hiếu, không thể không kể đến những giải thưởng mà anh đã đạt trong lĩnh vực Du lịch: Giải nhất cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi Đà Nẵng mở rộng 2012; Giải khuyến khích cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi toàn quốc 2013; Hướng dẫn viên quốc tế đi hơn 30 nước…

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, tại Talkshow này, Mr. Hồ Vũ Hiếu sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên những câu chuyện làm nghề, để các bạn có thêm những trài nghiệm , tự tin hơn khi làm việc.

Cô Hồ Thị Bảo Nhung, giảng viên bộ môn Du lịch – Khách sạn cho biết: “Với đặc thù công việc của ngành dịch vụ phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, các bạn sinh viên luôn luôn phải trong tâm thế học hỏi, lắng nghe, ghi nhớ kinh nghiệm để có thể xử lý tình huống một cách tốt nhất bên cạnh những kiến thức các em đã học. Tôi hy vọng, thông qua Talkshow này, các bạn sinh viên có thể định hướng tốt hơn hướng phát triển bản thân cũng như thấu hiểu hơn ngành nghề mà mình đã lựa chọn, theo đuổi”.

Thông tin Talkshow “Vững tin với nghề”:

Thời gian: 19h00, ngày 29/11/2021

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet, link truy cập Talkshow tại đây.

Meeting ID: 809 956 1547

Passcode: FPOLYDN

Mong rằng, Talkshow “Vững tin với nghề” sẽ đem lại cho sinh viên nhiều những kiến thức thú vị, để sinh viên tin tin bước vào con đường sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *