Veta Choice – Bộ nhận diện thương hiệu hiện đại của sinh viên FPoly Cần Thơ

16:38 06/09/2021

Bộ nhận diện thương hiệu Veta Choice là sản phẩm ấn tượng của bạn Lê Tường Vi, sinh viên ngành Digital & Online Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Là thương hiệu cung cấp sản phẩm ăn chay với mong muốn mang tới những sản phẩm độc an toàn, thơm ngon và hấp dẫn, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là một trong những bước đi đầu tiên và vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng.

Chia sẻ về sản phẩm này, Tường Vi cho biết: “Việc chọn lựa chất liệu và cách thiết kế bộ nhận diện này cần đảm bảo yếu tố đơn giản, mộc mạc, dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ về loại hình sản phẩm mà cụ thể ở đây là sản phẩm chay”.

Bộ nhận diện thương hiệu này nằm là bài tập về Công cụ tiện ích nằm trong chương trình giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Thông qua những dự án, sản phẩm thực tế này, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những cách thức làm việc hiệu quả, cơ động, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu từ phía doanh nghiệp, công ty trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu như hiện nay.

Đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu này, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên bộ môn cho biết: “Về cơ bản, những thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu này đã tương đối đầy đủ, từ Logo, bao bì cho tới banner phục vụ hoạt động marketing quảng cáo được thiết kế khá phù hợp với mục tiêu của nhãn hàng. Tuy nhiên, nếu tỉ mỉ hơn, tôi thấy rằng việt thiết kế Logo cần được nghiên cứu chi tiết hơn nữa, tránh cho khàng hàng nhầm lẫn rằng đây là đơn vị cung cấp trà hay rau củ”.

Một số thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu Veta Choice:

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài tập, dự án có tính thực tế cao. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, với nội dung giảng dạy được cập nhật thường xuyên, các bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm được những công cụ làm việc phổ biến, hiệu quả cùng kỹ năng làm việc. Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên sau khi ra trường sẽ thể hiện tốt sự tự tin, bản lĩnh cũng như những kinh nghiệm thực tế đã thu được ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng tốt những tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *