Việt Thương Music – Kế hoạch truyền thông sáng tạo của sinh viên FPoly Tây Nguyên

15:53 09/11/2021

Assignment cuối môn học Xây dựng thương hiệu và Marketing & Thiết kế đa truyền thông Animate của bạn Phạm Văn Ánh – sinh viên K16 Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đạt yêu cầu của môn học cũng mang tính thực tế cao.

Với yêu cầu của môn học, vận dụng kiến thức về marketing vào việc định hướng, tái thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Việt Thương và xây dựng chiến dịch truyền thông phát triển thành Social Media ở môn học Animate, dự án của Văn Ánh đã xây dựng và phát triển thực hành sản phẩm Video dưới dạng Animation với thông điệp: “Nhìn âm nhạc, vẽ âm thanh”. Qua đó đã giới thiệu và làm bật lên lợi ích sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Việt Thương Music là “Đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc đến mọi người.”

Dự án của Văn Ánh không chỉ đạt được yêu cầu của môn học, dự án còn mang tính ứng dụng cao, gắn liền với những giá trị mà thương hiệu Việt Thương đã có từ đó sáng tạo và phát triển thành sản phẩm Social Media.

Chia sẻ về dự án cuối môn của mình, Văn Ánh cho biết: “Để có thể hoàn thiện sản phẩm Video truyền thông, bên cạnh việc lên kịch bản, nội dung, thực hành xây dựng sản phẩm; em cũng phải nghiên cứu về thương hiệu, về kênh Social mà mình muốn truyền tải thật kỹ để có thể xây dựng sản phẩm mang tính truyền thông, tính ứng dụng cao.”

Văn Ánh cũng chia sẻ: “Khi thực hiện bài tập cuối môn, em cũng gặp rất nhiều khó khăn vì em chưa có kinh nghiệm nghiên cứu thương hiệu hay sản xuất sản phẩm truyền thông đa kênh. Nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô Hà Dung và thầy Tuấn Lộc, em đã hiểu rõ hơn về dự án của bản thân và hoàn thiện tốt nhất.”

Đánh giá về những sản phẩm này, thầy Lê Tuấn Lộc, giảng viên hướng dẫn bộ môn cho biết: “Cách mà bạn ý tạo hiệu ứng ở logo rất thú vị, đó sự phối hợp giữa các nhạc cụ, cũng chính là những sản phẩm mà cửa hàng bán ra. Đồng thời, tạo hiệu ứng thị giác về chiếc chìa khóa dẫn tới thành công cũng rất hay, tôi đánh giá cao thiết kế này và nếu áp dụng vào thực tế thì đây cũng là một thiết kế rất khả thi”.

Môn học Xây dựng thương hiệu và Marketing và Thiết kế đa truyền thông Animate là những môn học thuộc khối Kinh tế – Kinh doanh được giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua những môn học này, các bạn sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức về xây dựng, phát triển thương hiệu mà còn được thực hành với những dự án, bài tập, sản phẩm thực tế.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *