HCM – Clip hành trình đầy thú vị của sinh viên Nhà hàng – Khách sạn

16:48 12/04/2017

Ngày 8-9/04/2017 vừa qua, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Tour Teambuilding và trải nghiệm thực tế ngành nghề cho sinh viên khối ngành Nhà hàng – Khách sạn.

“Thực học – Thực nghiệp” là phương châm đào tạo tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Do đó trong quá trình giảng dạy, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn xây dựng các hoạt động bổ trợ giúp sinh viên tìm hiểu, rèn luyện và nâng cao kiến thức, kỹ năng ngành nghề đang theo học tại trường.

Cùng với phương châm đó, ngày 8-9/04/2017 vừa qua, Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Tour Teambuilding và trải nghiệm thực tế ngành nghề cho sinh viên khối ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Chuyến đi đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bài học ý nghĩa, giúp sinh viên định hướng rõ hơn về ngành nghề đang theo học của mình.

Bạn Phạm Hồng Phúc, sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn lớp KS12304 chia sẻ về chuyến đi: “Điều em mong đợi khi đăng kí một chuyến đi là được trải nghiệm những thứ mới mẻ từ chuyến đi đó mang lại có thể là về ngành nghề, quan hệ bạn bè ,hoạt động team work của một team có tốt không cũng như những nơi khi đặt chân đế nơi mới có gì hấp dẫn. Qua chuyến đi em cảm nhận rõ ràng hơn về ngành nghề em đang theo học cũng như hoạch định được tương lai mình sẽ là ai và sẽ làm gì. Đồng thời em cũng thấy rõ được tầm quan trọng của tiếng anh khi làm tại 1 khách sạn. Vì thế định hướng của em sẽ là cố gắng học tiếng anh và cố gắng hơn các môn chuyên ngành. Chuyến đi vừa rồi điều làm em ấn tượng nhất chính là sự chuyên nghiệp từ nhân viên đến cách tổ chức bộ máy hoạt động của một khách sạn cũng như em biết được những loại phòng khách sạn mà khi học lí thuyết em chưa cảm nhận được rõ.Trong đó ấn tượng nhất có lẽ là khách sạn New Wave.”

Trong chuyến đi, bạn Hồng Phúc đã ghi lại những khoảnh khắc trong hành trình đặc biệt này và tạo nên một clip đầy thú vị.

Cùng nhìn lại chuyến đi này qua clip của bạn Hồng Phúc nhé các bạn!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *