HN – Góp gạch xây nhà “Nghị lực sống”

17:21 11/09/2012

Dự kiến triển khai trong 4 tháng, FPT Polytechnic phối hợp cùng Trung tâm Nghị lực sống tổ chức chương trình thiện nguyện “Góp gạch xây nhà Nghị lực sống” bắt đầu từ tháng 9/2012 cho đến hết tháng 12/2012.

Đây là hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa, FPT Polytechnic mong muốn chia sẻ gánh nặng với những mảnh đời khó khăn trong xã hội, cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng động của sinh viên trong trường. Chương trình sẽ chính thức được phát động trong Học kỳ Fall 2012.

Theo đó, tổng số tiền thu được từ hoạt động quyên góp sẽ được quy ra số viên gạch với tổng giá trị tương đương để chuyển lại cho Trung tâm Nghị lực sống – Doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hướng nghiệp và là cầu nối tiêu thụ sản phẩm của người khuyết tật. Sau chương trình, Trung tâm Nghị lực sống sẽ sử dụng số tiền quyên góp được để mua một căn hộ làm nơi học tập, sinh hoạt ổn định và cư trú miễn phí cho các học viên khuyết tật đến học nghề.

Các tấm lòng thiện nguyện trong toàn trường có thể liên hệ đóng góp trực tiếp với Ms. Vân Anh – Phòng Dịch vụ sinh viên FPT Polytechnic, Tầng 3, Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy cùng tham gia giúp sức cùng FPT Polytechnic. Mỗi viên gạch của bạn sẽ góp phần xây ngôi nhà Nghị lực sống!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *