HN- Sinh viên FPT Polytechnic cập nhật kiến thức công nghệ tại “Mobile app monetization”

16:38 17/07/2014

Sáng ngày 16/07, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo “Mobile app monetization” tại hội trường H307 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự chương trình có diễn giả Vũ Đình Bồng – Phó Giám đốc trung tâm CNTT Công ty cổ phần tự động hóa và tin học Sông Đà, Thầy Nguyễn Quang Hưng  – Trưởng bộ môn công nghệ thông tin (CNTT) FPT Polytechnic Hà Nội, các giảng viên cùng sinh viên trong và ngoài FPT Polytechnic Hà Nội.

Hội thảo "Mobile app monetization” đã thu hút đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự.
Hội thảo “Mobile app monetization” đã thu hút đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự.

Mở đầu chương trình, diễn giả Đình Bồng đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên về xu hướng phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp trong ngành Xây dựng ứng dụng trên Mobile. Thông qua những nhận định của chuyên gia, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã được cập nhật kiến thức công nghệ và định hướng chuẩn bị cho việc phát triển nghề nghiệp bản thân sau tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả Vũ Đình Bồng.

Không chỉ thuyết trình về những ưu điểm và nguồn thu tài chính do ứng dụng Mobile mạng lại, diễn giả đã trực tiếp thao tác hoàn thành một ứng dụng Game mobile do mình thiết kế và chia sẻ lợi nhuận từ ứng dụng đó mang lại. Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội được giao lưu, hỏi đáp với những vị khách mời của buổi hội thảo.

Diễn ra trong hơn 3 giờ, Hội thảo “Mobile app monetization” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã thu hút người tham dự cho tới cuối. Thông qua các chương trình ngoại khóa thiết thực và bổ ích này, sinh viên FPT Polytechnic được bổ trợ những kiến thức cập nhật, tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *