Ấn tượng cô gái đa tài của Phòng Dịch vụ Sinh viên FPoly Hà Nội

9:02 19/01/2022

Tâm huyết trong công việc, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào tập thể, Lê Ngân Linh – cô cán bộ đa tài của phòng Dịch vụ Sinh viên luôn được các thầy cô cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên vô cùng ngưỡng mộ bởi sự năng động, cá tính, nhanh nhẹn.

Lê Ngân Linh – cô cán bộ đa tài của phòng Dịch Vụ Sinh Viên    

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội do yêu thích những hoạt động sự kiện sôi nổi của tập đoàn FPT, và đặc biệt là Tổ chức Giáo dục FPT, Ngân Linh chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất may mắn vì đã trở thành một phần của đại gia đình FPT, đặc biệt là Cao đẳng FPT Polytechnic, bởi đây không chỉ là một cơ sở đào tạo uy tín, với nhiều dịch vụ đổi mới, sáng tạo và hiện đại dành cho các sinh viên, mà còn là nơi có vô vàn những hoạt động sự kiện nổi bật giúp cán bộ giảng viên, sinh viên phát triển toàn diện”.

Ngân Linh trở thành một trong những nhân lực trẻ gắn bó với tổ chức giáo dục FPT và Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chính bởi sự năng động, mạnh mẽ, thích khám phá của mình mà Ngân Linh đã mang về rất nhiều những thành tích đáng nể phục như: “Giải Nhất Hội làng FPT 2018”, “Giải Nhất FPT Color Me 2019”, “Giải Nhì Văn Nghệ chào mừng 20/11”.

Ngân Linh tham gia và đạt nhiều thành tích tại các sự kiện của Tổ chức Giáo dục FPT.

Bên cạnh chăm chỉ tham gia các sự kiện hoạt động tập thể, Ngân Linh cũng không quên nhiệm vụ của mình là một cán bộ Phòng Dịch vụ Sinh viên. Trong công việc, cô nàng là một người vô cùng trách nhiệm, luôn nỗ lực thể hiện mình bằng sự năng nổ và xông xáo trong các công việc chung của tập thể, cũng như hỗ trợ những thắc mắc, khiếu nại, thủ tục hành chính sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Ngân Linh biểu diễn làn điệu quan họ trong chương trình Hội Làng.

Tuy quỹ thời gian luôn bận rộn, thế nhưng, Linh luôn giữ được tinh thần vui vẻ, nhiệt huyết, luôn nở nụ cười duyên dáng của mình trong mọi tình huống. Cô nàng cho biết: “Các bạn sinh viên của FPT Polytechnic, nhất là những bạn sinh viên mới vào trường thường trải qua những tâm trạng lo lắng, bỡ ngỡ và gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào môi trường học tập mới tràn ngập những kiến thức 4.0.

Chính vì vậy, mình nghĩ rằng những phong thái nhiệt tình, thân thiện, gần gũi của mỗi cán bộ Dịch vụ Sinh viên sẽ giúp các em tự tin hơn, nắm chắc về quy trình học tập. Linh tin chắc rằng các anh, chị cán bộ của nhà trường sẽ luôn là người bạn, người đồng hành với các bạn trong suốt 2 năm 4 tháng”.

Ngân Linh cùng tập thể các giảng viên cán bộ của FPoly Hà Nội.

Khi được hỏi về kỷ niệm nào đáng nhớ nhất của Ngân Linh khi gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic, cô nàng bày tỏ:“Kỷ niệm không thể nào quên đối với Linh đó chính là năm Linh cùng các bạn cán sự lớp tham gia lớp Tập huấn Thủ lĩnh Sinh viên 2020 với vai trò là một cố vấn.

Đây là một sự kiện khó quên bởi Linh không chỉ chứng kiến các em như một khán giả ở những sự kiện khác, mà Linh lại được sát cánh cùng các em để hoàn thành những thử thách khó nhằn mà ban tổ chức chương trình đề ra. Vốn là một người năng động, nên khi bước vào môi trường tập hợp những sinh viên nhiệt huyết ,máu lửa nhất của FPoly thì đó thực sự là trải nghiệm rất tuyệt vời và có ý nghĩa nhất trong những năm tháng công tác tại đây.”

Lời cuối, Linh cùng bày tỏ những mong muốn của mình trong năm mới 2022 rằng dịch bệnh sớm qua đi để sinh viên có thể sớm trở lại trường để lại được cùng các em tham gia các sự kiện tuyệt vời của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Xin chúc cô cán bộ đa tài Ngân Linh và các cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như toàn thể sinh viên của trường một năm 2022 sức khỏe dồi dào vạn sự như ý.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *