Bế giảng lớp Đào tạo Digital Marketing dành cho học viên FPT Telecom

16:02 11/11/2020

Lớp đào tạo Digital Marketing dành riêng cho các cấp cán bộ quản lý của Chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông FPT đã chính thức khép lại với nhiều kiến thức được chia sẻ trong quá trình học tập, thực hành nghề Digital Marketing.

Lớp đào tạo Digital Marketing do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp với FPT Telecom tổ chức dành cho cán bộ quản lý đã trải qua 5 tháng học tập liên tục, nghiêm túc và thu được nhiều kết quả tích cực.

Các cán bộ FPT Telecom đồng thời là học viên lớp học tới sớm chuẩn bị tham gia Bế giảng

Hiện nay, vai trò của Digital Marketing đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất quan trọng. Thời đại công nghệ 4.0 đang có sự chuyển giao rõ rệt từ quảng cáo truyền thống sang Digital Marketing, đa phần các doanh nghiệp vẫn quảng cáo theo phương thức truyền thống và chưa đạt hiệu quả. Chính vì vậy, Digital Marketing ra đời và giải quyết những điều trên. Nhận biết được tầm quan trọng của Digital Marketing, Công ty cổ phần viễn thông FPT cùng Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp tổ chức lớp đào tạo Digital Marketing dành cho các cấp quản lý của FPT Telecom với mục đích giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc và nâng cao kết quả kinh doanh.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, anh Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với xu hướng của hiện tại và tương lai, tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng và ưu tiên sử dụng thương mại điện tử để truyền tải nội dung quảng cáo tiếp thị, PR miễn phí, tạo hiệu ứng đám đông…mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu, cải thiện thương hiệu và gia tăng lợi nhuận. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tiếp cận tới khách hàng thông qua Internet là điều vô cùng cần thiết. Lớp học trải qua khoảng thời gian không quá dài và gặp bối cảnh dịch Covid-19 nhưng vẫn không gây khó khăn cho tất cả anh chị học viên và các thầy cô giảng viên, khoá học đã kết thúc nhưng mở ra thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho anh chị cán bộ học hỏi về thực hành Digital Marketing”.

Cuối cùng anh Trần Vân Nam chúc các học viên: “Với những kiến thức anh/chị học tập được, mong là nó sẽ giúp đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp trong quá trình làm Marketing”.

Anh Trần Vân Nam có đôi lời chia sẻ gửi tới học viên sau quá trình học tập

Tham dự lễ bế giảng còn có sự tham gia của thầy Dương Công Đông và thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy, là chủ các doanh nghiệp khá nổi tiếng trong lĩnh vực Thương mại điện tử đồng thời là hai giảng viên đã có thời gian giảng dạy trực tiếp tại lớp và truyền đạt nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các học viên.

Thầy Dương Công Đông tổng hợp kiến thức quan trọng cùng anh chị học viên

Cũng tại sự kiện, anh Lê Anh Tuấn – CEO Công ty A1demy đã có những chia sẻ về một số công cụ giúp đo lường và tối ưu hiệu quả của Digital marketing và Ecommerce.

Diễn giả Lê Anh Tuấn đã có những chia sẻ về một số công cụ đánh giá kiệu quả của hoạt động Digital Marketing

Anh Nguyễn Võ Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh FPT Telecom, đồng thời cũng là học viên của lớp gửi lời tri ân tới các thầy và Ban tổ chức lớp đào tạo của FPT Polytechnic đã tổ chức khóa học hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh đó, anh Khoa cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục phói hợp với FPT Polytechnic triển khai thêm các hoạt động đào tạo về Digital Marketing.

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh FPT Telecom thông tin triển khai hoạt động Digital của FPT Telecom trong những năm tới
Lễ bế giảng kết thúc với nhiều cảm xúc đáng nhớ dành cho tất cả anh chị học viên cũng như ban tổ chức chương trình

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nhân lực với kiến thức thực chiến.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *