5 ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất trên Android

17:44 01/06/2018

Tại sao bạn cần một ứng dụng bảo mật thiết bị di động? Bởi đơn giản là có rất nhiều dòng mã độc, nhiều kiểu tin tặc khác nhau đang muốn khai thác, chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn cũng như đánh cắp thông tin cá nhân nhạy cảm, tài khoản ngân hàng của bạn.

Hãy cài đặt những ứng dụng dưới đây để bảo vệ mình.

1. 360 Security – Antivirus Boost

360 Security - đây là ứng dụng phần mềm được người dùng đánh giá rất cao
360 Security – đây là ứng dụng phần mềm được người dùng đánh giá rất cao

Đây là ứng dụng được đánh giá cao vì có nhiều tính năng và hiệu năng hoạt động tốt. Ứng dụng này được đứng vị trí đầu tiên trong bình chọn, và có hơn 100 triệu lượt tải xuống. 360 Security có đầy đủ tính năng của một ứng dụng Anti-virus cũng như các tính năng đặc biệt cho phép bạn có thể quét toàn bộ thiết bị. Hiện tại, 360 Seuciry app đã có từ 100 triệu đến 500 triệu lượt tải.

2. Antivirus And Mobile Security By TrustGo

Với ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp có cơ chế phát hiện virus mạnh mẽ nhất này, bạn sẽ được những tính năng bảo vệ như quét thiết bị, bảo vệ sự riêng tư và bảo vệ toàn diện hệ thống điện thoại của bạn khỏi các lỗ hổng hệ thống cũng như nhiều tính năng đặc biệt khác. Ứng dụng TrustGo trên thiết bị android hiện tại có từ 10 triệu đến 50 triệu lượt tải.

3. Bitdefender Antivirus Free

Đây là phần mềm diệt virus dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi
Đây là phần mềm diệt virus dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi

Ứng dụng sở hữu những tính năng quét và diệt mã độc đơn giản cũng như tính năng bảo vệ thời gian thực giúp bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ mất an toàn thông tin. Đây là phần mềm diệt virus dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi. Ứng dụng Bitdefender Antivirus Free phiên bản Android hiện tại có 1.000.000 đến 5.000.000 lượt cài đặt.

4. CM Security

Ứng dụng được đánh gia rất cao trên AV-TEST với những tính năng đơn giản nhưng hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Nó sẽ dò tìm ra các loại trojan, lỗ hổng hệ thống, malware, spyware, adware trên thiết bị Android. Ứng dụng CM Security có từ 10,000,000 đến 50,000,000 lượt tải.

5. Malwarebytes Anti-Malware

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị đời cũ, ứng dụng này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị đời cũ, ứng dụng này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Đây là ứng dụng diệt malware được rất nhiều người sử dụng và cài đặt song song với một ứng dụng antivirus nào đó. Nó có thể loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình antivirus có thể đã bỏ lỡ, loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Với đặc điểm nhẹ và dễ dàng cài đặt nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có một thiết bị đời cũ thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Ứng dụng Malwarebytes Anti-Malware trên thiết bị Android có từ 10,000,000 đến 50,000,000 lượt tải.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố,10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *