Coder Poly – Sân chơi không thể bỏ lỡ dành cho sinh viên lập trình

15:52 19/01/2022

CLB Coder Poly là CLB trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic, được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi dành cho các bạn sinh viên cùng nhau học tập và chia sẻ đam mê với ngành công nghệ thông tin.

CLB Coder Poly là sân chơi dành cho các bạn sinh có đam mê với ngành công nghệ thông tin

Andy Hunt đã từng nói “Chúng ta chưa ai có thể viết ra một phần mềm hoàn hảo, bạn cũng vậy”. Đúng vậy, chưa kể đến khả năng có thể viết phần mềm hoàn hảo, mà chính bản thân chúng ta cũng chưa thật sự hoàn hảo. Có thể bạn là người có tư duy khá tốt trong vấn đề học tập nhưng lại hạn chế về mặt ngôn từ và không có khả năng giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ. Bạn cần một nơi có thể gắn kết với nhiều người có cùng đam mê, CLB Coder Poly sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Câu nói nổi tiếng về lập trình của Andy Hunt

Ra mắt cách đây không lâu, CLB Coder Poly đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên FPT Polytechnic cũng như ngoài trường. Những thành viên ban tổ chức năng động và tràn đầy năng lượng cùng với dàn member cực kỳ chất lượng, luôn hết mình trong học tập đã tạo nên một sắc thái mới, riêng biệt cho CLB.

Những thành tựu mà CLB Coder Poly đạt được trong hơn 4 tháng

Trong thời gian vừa qua, CLB đã diễn ra nhiều sự kiện, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên, có thể kể đến như sự kiện như “Chinh phục AI”, “Bí kíp làm mới bản thân”, “Hành trang phỏng vấn”… 

Ngoài ra, CLB còn tổ chức nhiều cuộc thi tranh tài với những phần thưởng hấp dẫn. Phương châm của CLB là học đi đôi với giải trí. Các thành viên thấu hiểu rằng, việc học tập nhiều sẽ khiến các bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi và stress, do đó, CLB thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi để các bạn có thể gắn kết, cải thiện mối quan hệ. Hai tuần một lần, CLB đều diễn ra buổi radio show để các bạn sinh viên có thể lắng nghe tâm sự của những bạn thính giả gửi về, kèm theo là giọng đọc ngọt ngào của 2 MC xinh đẹp.

Radio show tổ chức hai tuần một lần

Hiện tại, CLB đang có 2 buổi tutor hàng tuần về xây dựng trang Web (WEB1013) và java1 dành cho các bạn tân sinh viên mới bước chân vào ngành CNTT. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được CLB tính điểm ở mỗi buổi tham gia hoạt động tích cực. Cuối kỳ, CLB sẽ tiến hành chọn ra bạn có thành tích học tập cao nhất để trao tặng suất học bổng tự chọn (do trung tâm VAM Academy tài trợ).

Một số hình ảnh trong buổi tutor môn WEB1013

“Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – CLB Coder Poly với sứ mệnh gắn kết các bạn có đam mê lập trình sẽ là nơi hoàn hảo để bạn phát triển, hoàn thiện hơn trong tương lai.

Một đoạn video nhỏ về buổi tutor hàng tuần mà CLB Coder Poly đang tổ chức:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *