Cuộc thi “Nhà quản trị tài ba” – Cùng sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ so tài quản lý trong kinh tế

18:51 11/07/2023

Học quản trị doanh nghiệp nhưng nhiều bạn sinh viên vẫn thường hỏi làm thế nào để áp dụng kiến  thức đang học vào thực tế? Làm thế nào để hoàn thiện kỹ năng và đạt được thành công trong việc quản trị doanh nghiệp? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong cuộc thi “Nhà quản trị tài ba” . 

Cuộc thi “Nhà quản trị tài ba” dành cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

Với mục tiêu giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn và xây dựng hình ảnh những nhà quản trị thành công, cuộc thi “Nhà Quản trị tài ba” không chỉ mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn mang đến cho bạn cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng qua từng vòng thi. Cuộc thi được tổ chức bởi trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, dành cho các bạn sinh viên Kinh tế thử sức  và tích lũy kinh nghiệm.

Tại cuộc thi, các bạn sẽ được trải nghiệm và hoàn thiện cả về kiến thức và kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức, giám sát… thông qua các trường hợp cụ thể tương tự như làm việc tại doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng làm việc nhóm và xây dựng mối quan hệ đáng quý trong cộng đồng sinh viên.

Với kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn thu thập được sau cuộc thi, đây chắc chắn là một điểm cộng khi bạn đi thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Hãy tham gia ngay cuộc thi “Nhà quản trị tài ba” để trở thành những người tiên phong, những nhà quản lý trong tương lai. Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Bộ môn Quản trị kinh doanh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *