Sinh viên FPoly Đà Nẵng đạt nhiều giải cao trong cuộc thi “Thay lời tri ân” toàn quốc

16:01 25/11/2021

Dịp 20/11 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức một sân chơi tài năng, giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng: ca hát, nhảy múa, đóng kịch,… để gửi tặng những món quà tinh thần đến thầy cô giáo.

Tại cơ sở Đà Nẵng, ngay từ những ngày đầu tháng 11, sinh viên cơ sở đã chuẩn bị rất nhiều những tác phẩm chất lượng với mong muốn nhân dịp này, gửi một lời cám ơn đến những người đã đồng hành, giúp đỡ các bạn sinh viên trong học tập.

Qua cuộc thi này, nhà trường đã phát hiện ra thêm những tài năng nghệ thuật mới. Nhiều bạn sinh viên có khả năng tự sáng tác, các nhóm sinh viên tạo dựng các vở nhạc kịch nhiều màu sắc và ý nghĩa,… Mỗi tác phẩm đầu tư công phu, chất lượng là một lời cám ơn ý nghĩa được gửi đến những người thầy, người cô.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, không thể giao lưu trực tiếp, nhưng với hình thức tổ chức “Thay lời tri ân” trực tuyến, đêm Gala chung kết là một đêm nhạc hội đầy màu sắc được xây dựng bởi những tác phẩm ấn tượng, tài năng đến từ tất cả các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Ngày Hiến Chương nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa, và đầy cảm xúc hơn bởi những lời ca , bởi sức trẻ và những ý nghĩa trong đó đã làm ban tổ chức, người xem không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những ‘món quà’ ấn tượng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tại các cuộc thi khác trong chuỗi sự kiện 20/11 như: Nét bút tri ân, Dear Teacher

Cùng xem lại những tác phẩm đã đạt giải “Thay lời tri ân” của FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Tiết mục nhảy hiện đại do câu lạc bộ D.A.S FPT Polytechnic Đà Nẵng đạt giải nhì toàn quốc.

Tiết mục rap “Nhất tự vi sư bán tự vi sư” của bạn Thành Nhân đạt giải ba toàn quốc.

Tiết mục Rap tặng thầy cô của bạn Thống Nhất đạt giải khuyến khích toàn quốc.

Quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn rộn ràng bời các cuộc thi, sự kiện hay những Talkshow, chương trình đặc sắc. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm cuộc sống sinh viên mà còn là nơi để thể hiện bản thân, mở rộng kiến thức, bản lĩnh và tự tin hơn khi tự mình bước đi trên chính đôi chân của mình.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *