FPoly Hà Nội tổ chức Chào đón tân sinh viên theo hình thức trực tuyến

9:59 19/07/2021

Ngày 20/07/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên cho những “chú Ong” khóa 17.3.1 theo hình thức online. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến các bạn sinh viên mới.

Tuy dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những chuyển biến phức tạp, nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì định hướng cho Tân Sinh viên khóa 17.3.1 để giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm được hệ thống đào tạo, phương pháp học tập, chức năng các phòng ban, cũng như văn hoá FPT để lên “dây cót” tinh thần, giúp các bạn thêm tự tin để sẵn sàng trải nghiệm những điều thú vị phía trước.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chào mừng tân sinh viên khóa 17.3.1 theo hình thức trực tuyến

Trong buổi lễ Chào tân sinh viên lần này, bên cạnh những định hướng đầu tiên để các sinh viên có thể nắm rõ những điều cần biết trước khi chính thức bước vào học tập trực tuyến, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng dành riêng cho các bạn sinh viên khóa 17.3.1 một chương trình vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ. Đó là những gameshow được chuẩn bị rất công phu từ Ban tổ chức, cũng như có cơ hội được giao lưu với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic và nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt, hấp dẫn.

Những phần thưởng đặc biệt dành cho các bạn Tân Sinh viên

Nội dung chương trình như sau:

STT Ngày Thời gian Nội dung công việc Địa điểm Trách nhiệm thực hiện
 

 

Thứ 3

Sáng 20/07/2021 8h30 -10h30 Chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 17.3.1 Hội trường Cán bộ P.CTSV
Chiều 20/07/2021 14h00 -16h00 Hướng dẫn thực hành truy cập sử dụng hệ thống công nghệ thông tin: máy tính,  wifi, email, AP,CMS, LMS & Training việc học và thi online dành cho tân sinh viên. Phòng họp P.Đào tạo & Giảng viên được phân công đứng lớp

 

Lưu ý:
STT Nội dung công việc Hướng dẫn sinh viên nhận các thủ tục, dịch vụ hành chính
1 Thu hồ sơ bổ sung, phát giấy báo nhập học Hồ sơ còn thiếu các bạn sinh viên sẽ gửi chuyển phát về cho P.Tuyển sinh/ Giấy báo nhập học sẽ được phòng Tuyển sinh viên chuyển phát về cho SV.
2 Phát áo đồng phục Với các bạn sinh viên ở HN có thể qua trực tiếp để nhận áo hoặc nhận áo sau khi quay trở lại học offline tại phòng CTSV.
3 Thu Đoàn phí Sinh viên chuyển khoản: 50k/2,5 năm về số tài khoản: 0185 1464 201- Ngân hàng Tiên Phong, chi nhánh Hà Nội của chị Trần Thúy Hà cán bộ phòng CTSV theo cú pháp: Họ và tên, MSSV, Khóa 17.3.1 (ví dụ: Tran Thuy Ha, PH01234, K17.3.1)
4 Thu tiền võ phục Sinh viên nhận giáo trình và đăng ký mua võ phục trực tiếp tại phòng Hành chính.
5 Nhận giáo trình
6 Phổ biến các thông tin cần biết; Hướng dẫn truy cập và sử dụng hệ thống CNTT; Giao lưu với lãnh đạo; Tìm hiểu văn hóa FPT; Orientation “Quy chế đào tạo”; Giới thiệu phương pháp học tập; Định hướng thực tập và việc làm cho sinh viên. Tài liệu hướng dẫn cho sinh viên. Clip hướng dẫn sẽ được gửi vào email cá nhân của từng sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Công tác sinh viên:

Chúc các bạn sớm làm quen với môi trường học tại FPT Polytechnic và có thời gian học online an toàn để chúng ta sớm được gặp nhau trên giảng đường khi dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *